คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ปส.แถลงจับยาบ้ากว่า8แสนเม็ด,ไอซ์3โล รวบ3ผู้ต้องหา

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ตำรวจปราบปรามยาเสพติดจับผู้ต้องหาที่เป็นอดีตผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงราย พร้อมกับพวกรวม 3 คน รับจ้างขนยาบ้ากว่า 1 แสน 8 หมื่นเม็ด ไอซ์ 5 กิโลกรัม ซ่อนอยู่ในยางอะไหล่รถที่ใช้ลำเลียงยาเสพติด จากการสืบสวนพบว่าเป็นผู้ต้องหาเครือข่ายของนางฟอง ปทุมณี ผู้ต้องหาคดียาเสพติดตามหมายจับที่หลบหนีอยู้ในประเทศเมียนมาร์

  โดยผู้ต้องหากลุ่มนี้จะให้เครือข่ายขับรถไปรับยาเสพติดจากประเทศเมียนมาร์ลำเลียงเข้ามาประเทศไทยผ่านทางด่านผ่านแดนแม่สาย และจะซุกซ่อนในจุดที่ยากต่อการสังเกตของเจ้าหน้าที่ โดยจะมีผู้ว่าจ้างเป็นชาวไทยใหญ่ในอำเภอท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมาร์ เป็นผู้ติดต่อประสานงานในการลำเลียงยาเสพติดเข้าไทย ซึ่งตำรวจได้เฝ้าติดตามพฤติกรรมและพบว่ารถยนต์คันนี้กำลังผ่านเข้ามาในไทยจึงขอตรวจสอบ จึงพบของกลางดังกล่าว แต่ระหว่างการจับกุม ผู้ต้องหาเสนอเงิน 4 แสนบาทเพื่อแลกกับการปล่อยตัวกับเจ้าหน้าที่ จึงถูกแจ้งข้อหาให้สินบนเจ้าพนักงานเพิ่ม

  นอกจากนั้นยังสามารถยาบ้า 6 แสน 8 พันเม็ด เป็นของกลางที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติดยึดได้จากนายมะสูกี มะดีเยาะ ชาวจังหวัดยะลา หลังสืบทราบว่าจะนำยาเสพติดมาพักไว้ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางกะปิ โดยจากการสืบสวนพบว่าผู้ต้องหาได้ขับรถยนต์ขนยาเสพติดมาไว้ที่โรงแรมแห่งนี้ ตำรวจจึงเฝ้าสังเกตการณ์จนพบรถยนต์ต้องสงสัย เมื่อตรวจสอบก็พบของกลางดังกล่าว

  อีกคดีตำรวจยึดยาบ้ากว่า 1 แสน 9 หมื่นเม็ด จากนายอดิศักดิ์ วรรณศักดิ์ หลังพบว่ากำลังขนยาเสพติดไ่งเครือข่าย โดยผู้ต้องหาอ้างว่าไปรับยาเสพติดมาจากประเทศเพื่อนบ้านผ่านทางจังหวัดมุกดาหาร ตำรวจจึงเฝ้าติดตามจนสามารถจับผู้ต้องหาได้ที่ปั้มน้ำมันแห่งหนึ่งในจังหวัดมหาสารคาม และพบยาบ้าถูกซ่อนอยู่ในถังน้ำมันของรถคันดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1028065/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ