คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ครอบครัวปอปลาเน็ตไอดอลร้องกองปราบรื้อคดีไม่เชื่อสามีเป็นคนฆ่า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จากกรณีนางสาวหทัยชนก กลิ่นทอง หรือ น้องปอปลา เน็ตไอดอลชื่อดังในเฟซบุ๊คที่ใช้ชื่อ "ปอปลา ตากลม" เสียชีวิตด้วยอาวุธปืนอย่างมีเงื่อนงำ อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายกมล สินล้น ผู้เป็นสามี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังเกิดเหตุ พนักงานสอบสวนได้มีการระบุว่าเป็นเหตุยิงตัวตาย แต่ต่อมานายกมล ซึ่งเป็นสามีได้เข้ามอบตัวโดยอ้างว่าเป็นอุบัติเหตุปืนลั่น

  ล่าสุดครอบครัวของ “ปอปลา ตากลม” เดินทางมายังกองปราบปราม เพื่อยื่นหนังสือต่อพลตำรวจตรีสุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บังคับการปราบปราม ให้รื้อฟื้นคดีหใหม่ เนื่องจากยังติดใจสาเหตุการเสียชีวิตของบุตรสาว

  นายสะอาด เมืองเล็ก บิดาน้องปอปลา ระบุว่า ครอบครัวไม่เชื่อว่านายกมลจะเป็นผู้ก่อเหตุ เพราะมีหลักฐานว่านายกมลไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ ทำให้เกิดความไม่ไว้วาวใจในกระบวนการสอบสวนของพนักงานสอบสวน สภ.บ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี เนื่องจากหลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวนได้แจ้งสาเหตุการตายว่าเป็นเหตุยิงตัวตาย แต่ภายหลังนายกมลกลับเข้ามอบตัวโดยคำให้การมีพิรุธหลายประเด็นก่อนได้ประกันตัวไป นอกจากนี้บิดาของนายกมล มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้านและมีความใกล้ชิดกับตำรวจในพื้นที่ด้วย จึงต้องการให้กองปราบปรามรื้อฟื้นทำคดีใหม่ จากนี้จะทำหนังสือร้องเรียนถึงพลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชารตำรวจแห่งชาติ เพื่อพิจารณาต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1028903/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ