คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชาวเน็ตมึนสนั่น ผู้กองสาวเอาเรื่อง! โวยเด็กปั๊มเปิดฝาน้ำมันไม่ได้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 17
  ไม่ถูกใจ 9

  โลกออนไลน์ยังฉงน คลิปวิวาทะระหว่างผู้กองหญิงกับเด็กปั๊มน้ำมัน ปัญหาเกิดจากไม่มีใครเปิดฝาถังน้ำมันได้ ถึงกับต้องแจ้งตำรวจมาเคลียร์

  (22 มี.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจคลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง หลังมีหญิงคนหนึ่งตำหนิต่อว่าพนักงานปั๊มน้ำมัน เนื่องจากไม่พอใจที่พนักงานเปิดถึงน้ำมันรถจักรยานยนต์ของตัวเองไม่ได้

  เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง YouLike (คลิปเด็ด) ได้แชร์คลิปวิดีโอดังกล่าวที่กำลังเป็นที่กล่าวถึง คลิปเริ่มต้นกับคำถามของหญิงสาวคนหนึ่งถามพนักงานว่า "ฉันถามว่าทำไมคุณไม่เติมน้ำมันให้ฉันค่ะ?" การโต้เถียงเกิดขึ้น เนื่องจากพนักงานไม่สามารถเปิดถังน้ำมันรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ หญิงสาวคนดังกล่าวก็เปิดไม่ได้เช่นกัน แต่กลับถามพนักงานว่า ทำงานอยู่ปั๊มน้ำมัน..ทำไมถึงเปิดไม่ได้

  กระทั่งในเวลาต่อมา หญิงสาวคนดังกล่าวได้ยกโทรศัพท์แจ้งไปยังสถานีตำรวจ พร้อมกับระบุชื่อตัวเองที่มียศ พร้อมกับสั่งให้ร้อยเวรมาตรวจสอบและสอบสวนกรณีนี้ ทำให้คลิปดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานาและถูกแชร์ต่อออกไปเป็นวงกว้าง

  ความเห็นจากสังคมบางส่วนยังรู้สึกมึนงงกับประเด็นดังกล่าว เพียงแค่เด็กปั๊มไม่สามารถเปิดถังน้ำมันได้ เดือดร้อนถึงต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาเคลียร์ปัญหา ขณะที่บางส่วนก็ยังสงสัยว่า รถจักรยายนต์ของหญิงสาวเองแต่ทำไมเปิดฝาถังไม่ได้ อีกทั้งยังแคลงใจว่ากรณีจะมีความผิดเช่นไร หรืออาจจะเป็นความผิดฐานเปิดฝาน้ำมันไม่ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1029757/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ