คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผบช.น. แถลงจับผู้ต้องหา ทำร้ายกรรมการมวยยลุมพินี อ้างไม่พอใจตัดสินให้นักมวยฝ่ายตนแพ้

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับกุมนายจิระพันธ์ โกยทรัพย์ อายุ 36 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา รัชดาภิเษก ที่ 768/2560 ลงวันที่ 28 มีนาคม 2560 ในข้อหา"ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีใบอนุญาต ให้มีอาวุธปืนติดตัว โดยไม่มีเหตุจำเป็น ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

  หลังก่อเหตุใช้ไม้ตีศีระษะนายอุดม ดีกระจ่าง อายุ 58 ปี ประธานกรรมการฝ่ายเทคนิคมวย สนามมวยลุมพินี รามอินทราจนได้รับบาดเจ็บก่อนแยกย้ายหลบกันหลบหนีไปที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองถาวรช่องจอม จ.สุรินทร์ จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้

  ทั้งนี้จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ลงมืิอใช้ไม้ตีศีรษะนายอุดมจริง แต่ไม่เจตนาให้เสียชีวิึตเพียงแค่ต้องการสั่งสอนเท่านั้น ทั้งนี้ต้องการให้วงการมวยดีขึ้นเพราะการตัดสินมวยไม่เป็นกลาง ทำให้มวยฝ่ายตนเองแพ้ และเสียเงินพนันสะสมมากว่า 20,000 บาท ส่วนคนยิงนายอนุชา ประทุมมา รปภ.ที่มาห้ามจนเสียชีวิต นั้นคือนายยุทธนา ที่มาพร้อมกับตน

  พลตำรวจโทศานิตย์ ระบุว่าทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะนำผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณสนามมวยลุมพินี และจุดที่คนร้ายทิ้งอาวุธก่อนหลบหนี ขณะที่ผู้ต้องหาอีกคนเจ้่าหน้าที่กำลังติดตามตัวอยู่

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1031867/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ