คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มขับแท็กซี่ แจง ขนส่ง ฉุน "บอยถกลเกียรติ" ทุบรถปัดขู่ยิงรีดเงิน -โดน2ข้อหาพักใบอนุญาต

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  นายรุ่งนคร ดลกุล คนขับรถทะเบียน มช 3666 กรุงเทพมหานคร เข้าพบนายณันทพงศ์ เชิดชู รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เพื่อให้ปากคำ กรณีปฎิเสธไม่รับ และใช้วาจาไม่สุภาพ กับ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ ผู้กำกับชื่อดัง ประธานกรรมการฝ่ายบริหาร สถานีโทรทัศน์ช่องวัน และบุตรสาว
  ผู้โดยสาร

  โดยนายรุ่งนคร ระบุว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา บริเวณถนนสุขุมวิท ซอย 33 โดยยอมรับว่าได้เปิดไฟว่างไว้ แต่จุดที่ผู้โดยสารเรียกเป็นจุดที่จอดไม่ได้จึงไม่จอดรับพร้อมส่งสัญญาณมือบอก แต่กลับได้ยินเสียงคนทุบรถจึงลงไปสอบถามว่าทุบรถตัวเองทำไม พร้อมขอความเห็นใจว่าตัวเองก็รักทรัพย์สินเหมือนคนอื่นๆ จากนั้นผู้โดยสารจึงเสนอชดใช้เงินจึงเรียกเงิน 1,000 บาท และคิดว่าเรื่องจะจบแล้ว

  ส่วนข่าวที่เผยแพร่ในออนไลน์เป็นเรื่องเข้าใจผิดยืนยันว่าไม่ได้ข่มขู่ผู้โดยสาร แต่พูดว่า “ถ้าคุณทำอย่างนี้ ยิงผมเลยดีกว่า” ซึ่งตัวเองเป็นคนบุคลิกภาพแบบนี้เป็นคนพูดไม่หวาน แต่มีความจริงใจ พร้อมฝากถึงคนที่โพสคลิปว่าหากไม่ทราบความจริงให้หยุดการกระทำที่ทำให้คนอื่นเสียหาย และตัวเองได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อแล้วเมื่อวานนี้

  ส่วนตัวเองปกติขับรถแท็กซี่ที่สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมฝากถึงคุณบอย ถกลเกียรติ ว่าเป็นคนมีฐานะร่ำรวย แต่ตัวเองเป็นคนหาเช้ากินค่ำ ต้องมาวิ่งแก้ข่าว ส่งผลกระทบต่อตัวเองและครอบครัวได้รับความเดือดร้อน

  ด้านนายณันทพงศ์ ระบุว่าทางกรมการขนส่งได้เรียกนายรุ่งนคร มาพบ เพื่อสอบถามก่อนเปรียบเทียบปรับ2 ข้อหา ฐานไม่รับผู้โดยสาร ปรับ 1,000 บาท และ แสดงกริยาและใช้วาจาไม่สุภาพ ปรับ 1,000 บาท โดยพักใบอนุญาต 30 วัน และให้เข้าร่วมอบรมด้วย จำนวน 3 ชั่วโมง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1033415/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ