คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หนุ่มเทคโนฯ พระนครเหนือ ควบจยย.คู่ใจ เสียหลักพลิกคว่ำ ดับ ย่านสนามบินน้ำ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  เมื่อเวลา 04.00น วันที่ 5 เม.ย.60 พ.ต.ท.ชัยชาญ เพียขันธ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรีได้รับแจ้งมีรถจยย.เสียหลักพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เหตุเกิดบริเวณแยกคลังเชื้อเพลิงถนนสนามบินน้ำ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งพยายามช่วยยื้อชีวิตนายธนเดช หิมารัตน์ อายุ 22 ปี ชาว จ.นนทบุรี เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปี 4 ซึ่งอยู่ในสภาพหมดสติทางเจ้าหน้าที่เร่งทำการการปั๊มหัวใจนานกว่า10 นาทีแต่ไม่เป็นผลผู้บาดเจ็บนั้นเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนในที่เกิดเหตุพบรถจยย.ยี่ห้อ สตาร์เลี่ยน สีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่บริเวณชิดกับเกาะกลางถนน โดยร่างของผู้เสียชีวิตนั้นอยู่บนพื้นถนนในฝั่งตรงข้ามกับที่รถ จยย.ล้มคว่ำอยู่ส่วนในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณีซึ่งคาดว่าเป็นการเสียหลักพลิกคว่ำเอง ขณะเดียวกันยังพบรอยขูดเป็นทางยาวที่ขอบปูนเกาะกลางถนนอีกด้วย

  ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าในเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามร้านอาหารใกล้เคียงทราบว่ารถ จยย.คันดังกล่าวขับขี่มาจากแยกสนามบินน้ำมุ่งหน้าแยกคลังเชื้อเพลิงโดยขับขี่มาคนเดียวและเกิดเสียหลักวิ่งพุ่งชนเกาะกลางถนนเองโดยไม่มีใครเฉี่ยวชนทำให้ร่างของผู้ขับขี่นั้นกระเด็นข้ามมาอีกฝั่งหนึ่งของถนน สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะขี่รถจยย.มาด้วยความเร็วและเกิดเสียหลักชนขอบด้วยตนเองเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว จากนั้นจึงมอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ. ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1034143/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ