คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : หนุ่มโรงงานเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 8
  ไม่ถูกใจ 7

  ร้อยตำรวจเอก ธนเสฏฐ์ เชาวเลิศธนกิจ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรบางพลี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต ที่หน้าบ้านแบ่งเป็นห้องเช่า2ชั้น เลขที่31/1 หมู่ที่7 ซอย AAP ถนนบางนา-ตราด กม.ที่16 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี สมุทรปราการ จึงนำกำลังรุดเข้าตรวจสอบ โดยมีมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งร่วมอำนวยความสะดวก
  ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือนาย เสมา สระแก้ว อายุ 37ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 28 หมู่ที่1 ตำบลหนองหัวคู อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี สภาพศพสวมเสื้อกีฬาสีเขียว กางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายอยู่ที่พื้น ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย และเสียชีวิตมาแล้วประมาณ1-2ชัวโมง
  จากการสอบถามนางสาว นภาลัย สิทธิสาร อายุ32ปี ภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า นาย เสมา ผู้ตาย ทำงานอยู่ที่บริษัท ซิวปรีม แมชินเนอรี่ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ตั้งอยู่ใกล้เคียงกับที่พักในซอย AAP ก่อนเกิดเหตุหลังจากเลิกงานในช่วงเย็น ได้กลับมาที่ห้องพัก จากนั้นตั้งวงดื่มเหล้าเสือดองยากับเพื่อนที่พักอยู่ห้องใกล้กัน ก่อนที่ในช่วงเวลา3ทุ่ม ตนกลับมาที่ห้องพัก ผู้ตายได้กลับมาที่ห้องกินข้าว และเข้าพักผ่อน ระหว่างนั้นผู้ตายเกิดอาการชักเกร็ง ตาเหลือก ก่อนหมดสติไป ตนจึงรีบไปตามเพื่อนข้างห้อง ช่วยกันนำร่างลงมาหน้าที่พัก เพื่อเรียกรถนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ชีพ และมูลนิธิมาถึงทำการปั๊มหัวใจอยู่นาน แต่ไม่เป็นผลผู้ตายเสียชีวิตแล้ว
  ส่วนสาเหตุการตายยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากผู้ตายไม่มีโรคประจำตัวร้ายแรง มีแต่อาการปวดหลัง อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการตายที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการสอบสวนต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1034461/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ