คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชาวเน็ตขุดประวัติ เก๋งวิชดำนักปาด พบเป็นคนใหญ่คนโต บอกแค่อยากสอนคนขับรถช้า !!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 5

  ขับเลื้อยเป็นงูย่านประเวศ พบเป็นอุปนายกสมาคมโทรคมนาคมฯ อ้างต้องการขับสอนพวกขับช้า อยากเป็นเทรนเนอร์ให้คนขับรถเก่งขึ้นผิดด้วยหรือ ล่าสุดมีรายงานว่าตำรวจ สน.อุดมสุข รวบตัวได้แล้ว...

  เมื่อวันที่ 6 เม.ย. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Boatter Nithi ได้เผยคลิปวิดีโอจากกล้องโทรศัพท์มือถือขณะพบรถยนต์เก๋งโตโยต้า วิช สีดำ ทะเบียน ษม 4964 กรุงเทพมหานคร ขับขี่ในลักษณะกีดขวางการจราจร เลื้อยไปมา ไม่ให้ผู้ใดขับแซงเด็ดขาด ส่งผลให้รถที่ขับตามหลังมาต้องติดขัดยาว ก่อนที่สุดท้ายแล้วคนขับจะเลี้ยวรถเข้าไปจอดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ

  ผู้สื่อข่าวตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนเฉลิมพระเกียรติรัชกาลที่ 9 ย่านประเวศ กรุงเทพมหานคร พบว่าผู้ขับขี่รถยนต์คันดังกล่าวคือนายประสงค์ (สงวนนามสกุล) อุปนายกสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทยฯ

  นอกจากนี้เฟซบุ๊กแฟนเพจ Social Hunter ยังได้เผยภาพข้อความที่สนทนากับนายประสงค์ โดยเจ้าตัวได้อ้างว่า สาเหตุที่ขับเช่นนั้นเนื่องจากเจอรถคันหนึ่งขับช้ามากแม้บีบแตรแต่ก็ไม่ยอมหลบ จึงขับขี่ในลักษณะดังกล่าวเพื่อเป็นการสอนวิธีการขับรถให้แก่รถยนต์คันอื่นๆ และมั่นใจว่าสิ่งที่ทำลงไปไม่ผิดกฎหมาย

  นอกจากนี้เฟซบุ๊กของนายประสงค์ยังได้โพสต์ข้อความระบุว่า “อยากเป็น Trainer ให้คนขับรถเก่งขึ้น .... ก็ผิดกฎหมายด้วยหรือครับนี่ .... อือม์ ... ความหวังดีที่กลายเป็น ความซวย !!” แต่เวลาต่อมา ข้อความดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว

  อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.อุดมสุข สามารถจับกุมตัวชายคนดังกล่าวได้แล้วหลังมีคลิปปรากฎว่อนโซเชียล

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1034541/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ