คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พิธีเปิดงานวันผู้สูงอายุและวันครอบครัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ วันแห่งครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ วันสตรีสากล และกิจกรรมถ่ายทอดภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ประจำปี 2560 โดยมีนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการจัดงานฯ พร้อมด้วยนางปัทมา อินทร์ชู พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ กล่าวรายงานการจัดงาน
  เนื่องในโอกาสที่องค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้วันที่ 8 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันสตรีสากล และคณะรัฐมนตรีได้กำหนดให้วันที่ 13 เมษายน ของทุกปี เป็นวันผู้สูงอายุแห่งชาติ และวันที่ 14 เมษายน ของทุกปี เป็นวันครอบครัว ซึ่งสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ ได้จัดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ, วันแห่งครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ, วันสตรีสากล และกิจกรรมถ่ายทอดภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ประจำปี 2560 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ คือ 1. เพื่อรณรงค์สร้างกระแสให้ทุกภาคส่วนร่วมจัดกิจกรรม สร้างความตระหนักถึงคุณค่าผู้สูงอายุ ครอบครัวและสตรี //2. เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ ครอบครัว และสตรีได้ร่วมกันจัดกิจกรรมตามศักยภาพของตนเองอย่างมีคุณค่าและมีศักดิ์ศรี และ 3. เพื่อยกย่องสดุดีครอบครัว ผู้สูงอายุและสตรี ที่เป็นแบบอย่างในการทำประโยชน์เพื่อสังคม
  สำหรับการจัดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ วันแห่งครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ วันสตรีสากล และกิจกรรมถ่ายทอดภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ประจำปี 2560 ประกอบด้วยกิจกรรมการแสดงของสตรีและผู้สูงอายุ, การมอบโล่ครอบครัวร่มเย็น, การมอบโล่แก่สตรีดีเด่นสาขาต่างๆ , การมอบเกียรติบัตรแก่ผู้สูงอายุและเกียรติบัตรแก่เด็กและเยาวชนที่ชนะการประกวดเรียงความเนื่องในวันผู้สูงอายุ และการถ่ายทอดภูมิปัญญาผู้สูงอายุ รวมทั้งการจัดบริการตรวจสุขภาพให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1034885/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ