คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พิธีเปิดงานวันผู้สูงอายุและวันครอบครัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ ศาลาประชาคมจังหวัดสมุทรปราการ สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ วันแห่งครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ วันสตรีสากล และกิจกรรมถ่ายทอดภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ประจำปี 2560 โดยมีนายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในการจัดงานฯ พร้อมด้วยนางปัทมา อินทร์ชู พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ กล่าวรายงานการจัดงาน
  เนื่องในโอกาสที่องค์การสหประชาชาติได้กำหนดให้วันที่ 8 มีนาคม ของทุกปี เป็นวันสตรีสากล และคณะรัฐมนตรีได้กำหนดให้วันที่ 13 เมษายน ของทุกปี เป็นวันผู้สูงอายุแห่งชาติ และวันที่ 14 เมษายน ของทุกปี เป็นวันครอบครัว ซึ่งสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสมุทรปราการ ได้จัดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ, วันแห่งครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ, วันสตรีสากล และกิจกรรมถ่ายทอดภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ประจำปี 2560 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์ คือ 1. เพื่อรณรงค์สร้างกระแสให้ทุกภาคส่วนร่วมจัดกิจกรรม สร้างความตระหนักถึงคุณค่าผู้สูงอายุ ครอบครัวและสตรี //2. เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุ ครอบครัว และสตรีได้ร่วมกันจัดกิจกรรมตามศักยภาพของตนเองอย่างมีคุณค่าและมีศักดิ์ศรี และ 3. เพื่อยกย่องสดุดีครอบครัว ผู้สูงอายุและสตรี ที่เป็นแบบอย่างในการทำประโยชน์เพื่อสังคม
  สำหรับการจัดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ วันแห่งครอบครัวจังหวัดสมุทรปราการ วันสตรีสากล และกิจกรรมถ่ายทอดภูมิปัญญาผู้สูงอายุ ประจำปี 2560 ประกอบด้วยกิจกรรมการแสดงของสตรีและผู้สูงอายุ, การมอบโล่ครอบครัวร่มเย็น, การมอบโล่แก่สตรีดีเด่นสาขาต่างๆ , การมอบเกียรติบัตรแก่ผู้สูงอายุและเกียรติบัตรแก่เด็กและเยาวชนที่ชนะการประกวดเรียงความเนื่องในวันผู้สูงอายุ และการถ่ายทอดภูมิปัญญาผู้สูงอายุ รวมทั้งการจัดบริการตรวจสุขภาพให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ อีกด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1034885/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ