คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายคลั่ง! วิ่งกระโดดใส่รถ หน้าเขตจตุจักร

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 14
  ไม่ถูกใจ 6

  เมื่อเวลา 09.30 น. ขณะที่ ส.ต.ต.ณรงค์ อยู่กลาง ผบ.หมู่ สน.วิภาวดี กำลังปฎิบัติหน้าที่รับแจ้ง มีคลุ้มคลั่ง วิ่งแก้ผ้า กระโดดทุบรถยนต์ที่สัญจรไปมา บริเวณหน้าสำนักงานเขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร ถนนพหลโยธิน ขาเข้า มุ่งหน้าห้าแยกลาดพร้าว แขวงและเขตจตุจักร กทม. พร้อมขอกำลังเจ้าหน้าที่ สน.วิภาวดี เจ้าหน้าที่ฝ่ายปราบปราม สน.พหลโยธิน และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมระงับเหตุ

  ที่เกิดเหตุพบ ชายไทย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-35 ปี รูปร่างผอม สูงประมาณ 170 ซม. ผมสั้น ผิวดำ สภาพเปลือยกายล่อนจ้อน อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง คล้ายมีอาการทางจิต กำลังวิ่งอาละวาด ใช้มือเปล่าไล่ทุบรถ พร้อมกระโดดเกาะรถยนต์ที่สัญจรไปมากว่า 20 คัน วิ่งสลับไปมาบนช่องคู่ขนาน ถนนวิภาวดี และช่องคู่ขนาน ถนนพหลโยธิน เจ้าหน้าที่ตำรวจ และพลเมืองดีต้องวิ่งไล่กันช่วยจับอลหม่าน กว่า 30 นาที จึงล๊อคตัวขึ้นมาบนทางเท้า ให้นอนบนพื้นราบ ก่อนใช้เชือกมัดข้อมือและข้อเท้าไว้ ซึ่งชายคลุ้มคลั่งมีอาการขัดขืนดิ้นไปมา จนต้องมัดไว้กับเปล ก่อนนำตัวไปที่ สน.พหลโยธิน


  ส.ต.ต.ณรงค์ เปิดเผยว่า เมื่อมาถึงชายดังกล่าว ไม่ใส่เสื้อผ้า วิ่งลงไปบนพื้นถนนไล่กวดรถที่วิ่งไปมา ทั้งทุบตีด้วยมือเปล่า กระโดดใส่รถ โชคดีไม่เกิดอุบัติเหตุ ชายดังกล่าวยังพยายามมาวิ่งไล่จับตน ทำให้พลเมืองช่วยกันไล่จับจนสำเร็จ ด้าน ร.ต.อ.นิธิธร พิมพ์คำ รอง สวป. รรท.สวป. สน.พหลโยธิน เผยว่า จากการสอบถามเบื้องต้นชายดังกล่าวพูดจาไม่รู้เรื่อง มีอาการบาดเจ็บจากการกระโดดใส่รถและหกล้ม ซึ่งเจ้าของรถที่ถูกชายดังกล่าว ทุบและกระโดดใส่ ส่วนใหญ่รถไม่เสียหายและไม่เอาเรื่องเนื่องจากเห็นว่ามีอาการวิกลจริต จากนี้จะทำหนังสือส่งไปรักษาตัวที่ รพ.ศรีธัญญา ต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1034933/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ