คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผู้ประกาศสาวสุดมืออาชีพ อ่านข่าวสามีเสียชีวิต แต่ตั้งสติ เก็บอาการจนข่าวจบ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 5

  สำนักข่าวอินเดียเอ็กซ์เพรส รายงานว่า สุพรีต คาอูร์ ข่าวสาวชาวอินเดียวัย 28 ปี รายงานข่าวอุบัติเหตุรถด่วนที่ตัดตรงเข้ามากั้นรายการ เธอรายงานไปตามปกติแต่ก็ต้องเก็บอาการช็อกอย่างหนัก เพราะพบว่าหนึ่งในผู้เสียชีวิตในอุบัติเหตุดังกล่าวคือสามีของเธอเอง
  สุพรีตเป็นผู้ประกาศข่าวประจำสถานีโทรทัศน์ช่องไอบีซี 24 ของรัฐฉัตตีสครห์ ประเทศอินเดีย โดยในคืนเมื่อวานนี้ (8 เมษายน 2560) สุพรีตปฏิบัติหน้าที่รายงานข่าวทั่วไปตามปกติ แต่เมื่อถึงเวลาประมาณ 22.00 น. ก็มีข่าวด่วนตัดตรงเข้ามาคั่นรายการ เกิดอุบัติเหตุรถชนขึ้นในเมืองมหาสามันต์ มีผู้เสียชีวิต 3 ราย

  สุพรีตพูดคุยสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ประกาศข่าวท้องถิ่นที่รายงานตรงผ่านทางโทรศัพท์เข้ามาที่สถานี ผู้ประกาศท้องถิ่นบอกรายละเอียดเพิ่มเติมว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นที่จุดไหน บริเวณใดของเมือง หลังจากฟังไปสักครู่สุพรีตก็ทราบได้ทันทีว่ามันเป็นรถที่สามีของเธอโดยสาร และสามีของเธอเสียชีวิตแล้ว

  จากการรายงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า รถยนต์คันดังกล่าวถูกชนด้วยพาหนะไม่ทราบชนิดจากทางด้านหลัง คาดว่าน่าจะเป็นรถบรรทุก แรงปะทะรุนแรงมาก ส่งผลให้สภาพรถยนต์พังยับเยินทั้งคัน มีผู้โดยสารในรถทั้งหมด 5 ราย บาดเจ็บสาหัส 2 ราย เสียชีวิตทันที 3 ราย หนึ่งในนั้นคือ ฮาชาด คาวาเด สามีของสุพรีต


  ตอนแรกสุพรีตไม่ทราบชื่อของผู้ที่เสียชีวิตเนื่องจากผู้ประกาศข่าวท้องถิ่นไม่ได้เปิดเผย ทีมงานก็เพิ่งทราบหลังจากได้รับข้อมูล พวกเขาจึงไม่ได้บอกสุพรีตว่าผู้เสียชีวิตคือสามีของเธอ เพราะว่าเธอกำลังรายงานข่าวสดอยู่ แต่สุพรีตทราบว่าเป็นสามีของเธอแน่ ๆ เนื่องจากว่าเขาเดินทางไปยังเมืองดังกล่าวในเวลานั้น อีกทั้งรูปพรรณสัณฐาน บวกกับยี่ห้อของรถยนต์ที่เกิดอุบัติเหตุ มันก็ทำให้เธอตระหนักได้

  แต่ด้วยความที่เป็นมืออาชีพ สุพรีตรายงานข่าวต่อไปตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นเป็นเวลาประมาณ 10 นาทีจนกระทั่งรายการจบ หลังจากกล้องตัดไป สุพรีตแทบจะร่วงลงไปกองกับพื้น เธอร้องไห้โฮออกมาอย่างหนัก หลังจากตั้งสติได้เธอก็ออกจากสถานี แล้วเดินทางไปยังที่เกิดเหตุโดยทันที

  หัวหน้าทีมข่าวของสถานี กล่าวว่า สุพรีตทำงานที่ช่องไอบีซี 24 มาเป็นเวลา 9 ปีแล้ว เธอเป็นที่รักของทุกคน และเป็นหนึ่งในผู้ประกาศข่าวสาวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในรัฐฉัตตีสครห์ เหตุดังกล่าวสร้างความตกตะลึงเป็นอย่างยิ่ง เจ้าหน้าที่ทีมงานทุกคนขอแสดงความไว้อาลัยให้กับสามีของสุพรีต และจะเป็นกำลังใจให้เธอก้าวผ่านความโศกเศร้านี้ไปให้ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1034977/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ