คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการ ตามรอยเจ้าฟ้านักอ่าน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ไมอามี่ บาซาร์ บางปู ถนนสุขุมวิท อำเภอเมืองสมุทรปราการ สำนักงานการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดสมุทรปราการ ตลอดจนศูนย์ กศน.อำเภอ และกศน.ตำบลในสังกัด ร่วมกันจัดโครงการตามรอยเจ้าฟ้านักอ่าน ห้องสมุดเคลื่อนที่สำหรับชาวตลาด ตามรอยพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีนายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานเปิดงาน และนางธัชนก พละศักดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวรายงานการจัดโครงการ และการดำเนินงานกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นในครั้งนี้ โดยไมอามี่ บาซาร์ บางปู ยังได้สนับสนุนสถานที่ในตลาดตั้งห้องสมุดเคลื่อนที่สำหรับชาวตลาด ตามรอยพระราชดำริของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยนายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ยังได้เป็นประธานเปิดตู้หนังสือ นำบริจาคหนังสือดีของฉัน ปั้นให้เธออ่าน รวมทั้งมอบเกียรติบัตรให้ผู้ส่งเสริมและสนับสนุนงาน กศน. ในด้านต่างๆ
  สำหรับโครงการดังกล่าวที่จัดขึ้น เพื่อให้ผู้เรียนได้ร่วมกิจกรรมแสดงความจงรักภักดีเทิดทูนชาติ ศาสนาพระมหากษัตริย์และเฉลิมฉลองในวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นโครงการที่ให้ผู้เรียน กศน. มีกระบวนการคิดวิเคราะห์ สร้างสรรค์ และนำผลงานที่เป็นการส่งเสริมการอ่านมานำเสนอเผยแพร่ในรูปแบบการจัดนิทรรศการ รวมทั้งให้ผู้เรียนมีทักษะความรู้ในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านทุกรูปแบบ และนำไปปรับพฤติกรรมให้มีนิสัยรักการอ่าน ตลอดจนให้ผู้เรียนได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนการส่งเสริมการอ่านลงสู่ชุมชน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1035161/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ