คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พิธีเปิดงานวันผู้สูงอายุ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ลานเอนกประสงค์สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลบางเพรียง อำเภอบางบ่อจังหวัดสมุทรปราการ องค์การบริหารส่วนตำบลบางเพรียง จัดโครงการสืบสานประเพณีสงกรานต์ และวันผู้สูงอายุประจำปี 2560 โดยมีนายธวัชชัย นามสมุทร นายอำเภอบางบ่อ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมมีนายวิเชียรเขียวหวาน เป็นผู้กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม ภายในพิธีมีแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานจำนวนมาก อาทิ นางสลิลทิพยฺ สุขวัฒน์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราฎรจังหวัดสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และพนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลบางเพรียง
  โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยการแนะนำให้ผู้สูงอายุหันมาให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ การบริโภคอาหารอย่างถูกสุขลักษณะ การพักผ่อนให้เพียงพอ ตลอดจนการออกกำลังกายเพื่อพัฒนาด้านอารมณ์และจิตใจ นอกจากนี้ทางองค์การบริหารส่วนตำบลบางเพรียง ยังมีการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการสร้างความสนุกสนานและความเพลินให้กับผู้สูงอายุและประชาชนที่มาร่วมงาน อาทิ การแสดงอังกะลุงจากชมรมผู้สูงอายุ //// การจัดกิจกรรมรำวง การแสดงและการละเล่นพื้นบ้าน /// รวมไปถึงการตรวจสุขภาพผู้สูงอายุในเบื้องต้นทั้งนี้กิจกรรมดังกล่าวเพื่อเป็นการอนุรักษ์ สืบสาน ศิลปะ วัฒนธรรม และประเพณีสงกรานต์อันดีงามของประเทศไทยให้คงอยู่ /// การส่งเสริมให้เด็ก เยาวชน และประชาชนแสดงออกถึงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ และตระหนักถึงความสำคัญของวันผู้สูงอายุ ///และเพื่อเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่ายงานราชการ หน่ายงานเอกชน ชุมชน และประชาชนในครอบครัว เห็นความสำคัญของการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างคนในครอบครัว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1035169/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ