คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ปล่อยแถวรณรงค์ลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่บริเวณลานด้านหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ นายชาติชาย อุทัยพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และอาสาสมัครจักรยานยนต์รับจ้าง เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2560 รวมทั้งอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในช่วงดังกล่าว โดยมีนายอุทัย กันทะวงศ์ หัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสมุทรปราการ กล่าวรายงานการจัดกิจกรรม
  ในช่วงเทศกาลสงกรานต์จะมีวันหยุดติดต่อกันหลายวัน ประชาชนส่วนใหญ่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาและเดินทางไปท่องเที่ยวเล่นน้ำสงกรานต์ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งจะทำให้การจราจรบนท้องถนนมีความหนาแน่น ส่งผลให้การเกิดอุบัติเหตุในช่วงดังกล่าวสูงขึ้น การเกิดอุบัติเหตุทางถนนส่วนใหญ่ เกิดจากการขับรถเร็วเกินกำหนด เมาสุราขณะขับรถ ขับรถตัดหน้ากระชั้นชิด โดยรถจักรยานยนต์เป็นพาหนะที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุมากที่สุด จังหวัดสมุทรปราการจึงได้กำหนดมาตรการเข้มข้นในการบังคับใช้กฎหมาย การควบคุมและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การแก้ไขจุดเสี่ยงจุดอันตราย เพื่อรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้น้อยลงกว่าในปีที่ผ่านมา
  นอกจากนี้ ยังได้เตรียมความพร้อมของสถานพยาบาล เพื่อรองรับผู้ประสบอุบัติเหตุที่มีความรุนแรงหรืออุบัติเหตุหมู่ตลอด 24 ชั่วโมง ในส่วนของการดูแลปัญหาอาชญากรรมนั้น จะมีเจ้าหน้าที่ตำรวจออกตรวจตามจุดเสี่ยงต่างๆ เพื่อดูแลความปลอดภัยชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนในช่วงดังกล่าวด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1035337/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ