คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิร่วมจัดกิจกรรมสงกรานต์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จัดกิจกรรมเทศกาลมหาสงกรานต์ ประจำปี 2560 เพื่อต้อนรับผู้โดยสารทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 10 – 19 เมษายนโดยอัญเชิญพระพุทธรูปที่จำลอง 9 องค์มาจากวัดที่มีชื่อเสียงโดยรอบสนามบิน อาทิ หลวงพ่อโต วัดบางพลีใหญ่ในหลวงพ่อเขียว วัดหัวคู้, หลวงพ่อเพชร วัดลานบุญ เป็นต้นมาประดิษฐานเพื่อให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้สรงน้ำเพื่อความเป็นสิริมงคล และร่วมสืบสานประเพณีไทยที่ดีงามให้คงอยู่ต่อไปและในบริเวณดังกล่าว ทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ยังจัดให้มีเจ้าหน้าที่แต่งกายด้วยชุดไทยสาธิตการประดิษฐ์เครื่องจักสาน เช่น การสานปลาตะเพียน การสานพัด ฯลฯ ซึ่งผู้โดยสารสามารถร่วมประดิษฐ์ได้ด้วยตนเองและนำกลับไปเป็นของที่ระลึกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมทั้งได้จัดให้มีบอร์ดนิทรรศการแสดงเรื่องราวประวัติความเป็นมาของประเพณีสงกรานต์ โดยมีคำบรรยาย 3 ภาษา คือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาจีนด้วย
  นายศิโรตม์ ดวงรัตน์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอาทิ ตำรวจ ทหาร ศุลกากร ออกตรวจความปลอดภัยในสนามบินอย่างต่อเนื่องตามมาตรการรักษาความปลอดภัยของสนามบิน ทั้งนี้ คาดว่าในช่วงระหว่างวันที่ 5-18 เมษายน 2560 จะมีผู้โดยสารเดินทางเป็นจำนวนมากถึง 2,576,454 คน หรือเฉลี่ยวันละ 184,032 คน โดยเมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อนคาดว่าจะปรับตัวสูงขึ้นร้อยละ 14.25 แบ่งเป็นผู้โดยสารระหว่างประเทศ 2,083,140 คน และผู้โดยสารภายในประเทศ 493,314 คน ส่วนเที่ยวบินคาดว่าช่วงดังกล่าวจะมีเที่ยวบินรวมทั้งสิ้นประมาณ 13,611 เที่ยวบิน หรือเฉลี่ยวันละ 972 เที่ยวบิน ซึ่งคาดว่าจะปรับตัวสูงขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนร้อยละ 5.02

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1035553/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ