คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คุมแม่-หญิงคนสนิทซินแสโชกุน พร้อมเครือข่ายรวม8คนฝากขัง! แจ้ง4ข้อหา ค้านประกัน |

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก วันที่ 20 เม.ย.60 เวลา 10.00 น.เศษ พนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม ควบคุมตัว น.ส.ทัศย์ดาว สมัครกสิกรรณ์ อายุ 35 ปี หญิงคนสนิทของซินแสโชกุน , นางมณฑญาณ์ นิรันดร หรือ จันทร์ฉาย นาคฤทธิ์ อายุ 55 ปี มารดาซินแสโชกุน , นายก้องศรัณย์ แสงประภา อายุ 22 ปี ลูกพี่ลูกน้องของซินแสโชกุน , นางประนอม พลานุสนธิ์ อายุ 40 ปี เลขานุการของซินแสโชกุน , นางณิชมน แสงประภา อายุ 64 ปี ป้าของซินแสโชกุน และมารดาของนายก้องศรัณย์ , นางพารินธรญ์ หงส์หิรัญ ดัคกอร์ อายุ 35 ปี , น.ส.สุดารัตน์ อเนกนวล อายุ 25 ปี และนายโกวิท ช่วยสัตว์ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหารวม 8 คนตามหมายจับข้อหาร่วมกันฉ้อโกงประชาชน และซ่องโจร ซึ่งเป็นผู้ร่วมในเครือข่ายของ น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ หรือซินแสโชกุน

  มายื่นคำร้องฝากขังครั้งแรก เป็นเวลา12 วัน ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย - 1 พ.ค.นี้ เนื่องจากการสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้นโดยพนักงานสอบสวน ได้ขอคัดค้านการให้ประกันตัวผู้ต้องหาทั้ง 8 คนด้วย เนื่องจากคดีมีความเสียหายมูลค่าสูงและมีผู้เสียหายจำนวนมากที่ยังไม่ได้เข้ามาแจ้งความดำเนินคดี อีกทั้งผู้ต้องหามีพฤติการณ์หลบหนี

  สำหรับผู้ต้องหาทั้ง 8 คน ทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมอีก 2 ข้อหาด้วยฐานกระทำผิด พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550 และพระราชกำหนดการกู้ยืมเงินอันเป็นการฉ้อโกงประชาชน พ.ศ.2527

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับตัวน.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ หรือซินแสโชกุนนั้น ปัจจุบันถูกคุมขังอยู่ในทัณฑสถานหญิงกลาง ซึ่งพนักงานสอบสวนกองปราบปรามได้ฝากขังครั้งแรกไปแล้วตั้งแต่วันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งจะครบกำหนด 12 วันในวันที่ 25 เม.ย.นี้

  พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. กล่าวว่าวันนี้ได้มีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีก 2 ข้อหา จากการสอบสวนพบว่ามีผู้ร่วมกระทำผิดอีกจำนวนหนึ่ง ทั้งนี้จากการตรวสอบยังไม่พบว่านายทุนชาวฮองกงไม่พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องตามซินแสโชกุนกล่าวอ้าง ซึ่งหลังจากนี้จะเข้าสอบปากคำซินแสโชกุนและแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติม 2 ข้อหาเช่นเดียวกับเครือข่าย ซึ่งวันนี้พนักงานสอบสวนจะมีการประชุมหารือเพื่อสรุปผล ก่อนออกหมายเรียกเข้าให้ข้อมูลเพิ่มอีกต่อไป

  และวันพรุ่งนี้ เวลา 10 โมงเช้า พล.ต.ต.ชวลิต แสวงพืช รองผู้บัญชาการสอบสวนการ และ ปปง. จะร่วมประชุมคดี ติดตามเส้นทางการเงินของเครือข่ายซินแสโชกุนทั้งนี้ฝากเตือนประชาชน โดยทั่วไปอย่่าหลวงเชื่อเมื่อมีใครมาชักชวนให้ร่วมลงทุน แชร์ลูกโซ่ แชร์ ทอง เพราะถูกหลอกเป็นจำนวนมาก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1037603/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ