คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ประชุมคณะอนุกรรมการประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  ที่ห้องประชุม ชั้น 7 โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ ถนนสุขุมวิท อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ น.พ.ศิริพงษ์วิทยเลิศปัญญา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ ได้ให้การต้อนรับ นายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ และคณะอนุกรรมการประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมให้ข้อมูลว่า โรงพยาบาลสำโรงการแพทย์ เป็นโรงพยาบาลที่มีผู้ประกันตนมากที่สุดของจังหวัดสมุทรปราการ จำนวน 117,266 ราย เนื่องจากมีแพทย์ พยาบาลที่สามารถดูแลผู้ประกันตนได้เต็มที่ มีเครื่องมือที่ทันสมัย และได้รับการรับรอง ISO และ HA โดยเน้นการให้บริการผู้ป่วยอย่างเต็มที่
  จากนั้น นายสยาม ศิริมงคล รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ได้เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการ ครั้งที่ 4/2560 โดยมีคณะอนุกรรมการประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการ ผู้แทนนายจ้าง ผู้แทนลูกจ้าง และนางสาวเกตุธริน ไชยศรี ประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการเป็นเลขานุการ
  ร่วมกันพิจารณาและมีมติเห็นชอบในการพิจารณาผู้ประกันตนขอเป็นผู้ทุพพลภาพ จำนวน 6 ราย เป็นชาย 5 ราย หญิง 1 ราย อยู่ในเขตอำเภอเมือง ฯ 5 ราย และอำเภอพระประแดง 1 ราย สาเหตุการเจ็บป่วยทั้ง 6 ราย จากโรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน เส้นเลือดในสมองตีบ ปวดศีรษะรุนแรง โรคหัวใจโต เป็นต้น แล้วมีอาการรุนแรงจนกลายเป็นโรคอัมพาต โรคอัมพฤกษ์และคนพิการในที่สุด
  จากนั้นคณะอนุกรรมการประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการ ไปตรวจเยี่ยมผู้ประกันตน ซึ่งเป็นผู้ป่วยในที่เข้ามารักษาพยาบาล พร้อมมอบอุปกรณ์ของใช้ที่จำเป็นแก่ผู้ป่วย พร้อมสอบถามถึงอาการที่เจ็บป่วยและขอให้ผู้ป่วยดูแลสุขภาพให้หายจากอาการเจ็บป่วยโดยเร็ว ซึ่งผู้ป่วยส่วนใหญ่ยอมรับว่าโรงพยาบาลแห่งนี้ ดูแลเอาใจใส่ผู้ประกันตนอย่างดี ซึ่งสำนักงานประกันสังคมจังหวัดสมุทรปราการ ในขณะนี้มีสถานประกอบการที่ขึ้นทะเบียนกองทุนประกันสังคม 22,719 แห่ง มีผู้ประกันตนทั้งจังหวัด 856,512 คน ซึ่งการประชุมครั้งต่อไปจะเป็นการประชุมสัญจรไปยังโรงพยาบาลต่าง ๆ โดยมุ่งหวังว่าการตรวจเยี่ยมสถานพยาบาลและผู้ประกอบการจะได้รับทราบข้อมูลและแนวทางในการดูแลผู้ประกันตนอย่างเป็นระบบและบูรณาการการทำงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1038389/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ