คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : เชิญชวนร่วมแข่งขันจักรยานเสือภูเขา“เกาะขนุนเมาเท่นไบค์2017

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายสมชาย กมลวงษ์ นายกอบต.เกาะขนุน ร่วมด้วย นายสุภร ตันเฮง ประธานชมรมจักรยานเกาะขนุน/ประธานจัดงานฯ นายอาทิตย์ พุทธรักษา กำนันตำบลเกาะขนุน และนายภัทรพล คุณประเสริฐ ชมรมจักรยานเบิร์นไซคริ่ง ร่วมกันแถลงข่าวจัดกิจกรรมการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา“เกาะขนุนเมาเท่นไบค์ 2017 ที่ห้องประชุมสภา อบต.เกาะขนุน
  ต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา
  นายสมชาย กมลวงษ์ นายกอบต.เกาะขนุน กล่าวว่า การจัดแข่งขันจักรยานเสือภูเขาเกาะขนุนเมาเท่นไบค์ 2017 ครั้งนี้ เนื่องจากทางองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะขนุน ได้ดำเนินการ “โครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจ เทิดไท้องค์ราชัน ราชินี ” เมื่อปีที่ผ่านมา โดยได้ดำเนินการสร้างบ้านให้ผู้ยากไร้แล้วเสร็จเป็นที่เรียบร้อย จำนวน 1 หลัง แต่เนื่องจากยังมีผู้ยากไร้อีกจำนวนมากที่ยังขาดแคลนที่อยู่อาศัย ประกอบกับปัจจุบันการปั่นจักรยานเป็นหนึ่งทางเลือกของคนที่รักสุขภาพ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสังคมไทย และยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและลดการใช้พลังงานลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย เรียกได้ว่าเกิดประโยชน์มากมาย
  ทั้งนี้องค์การบริหารส่วนตำบลเกาะขนุน จึงได้ร่วมกับชมรมจักรยานตำบลเกาะขนุน และภาคธุรกิจ เอกชนต่างๆ จัดกิจกรรมการแข่งขันเกาะขนุนเมาเม่นไบค์ 2017 ขึ้นมาเป็นกิจกรรมการกุศล โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด นำสู่โครงการบ้านท้องถิ่นประชารัฐร่วมใจเทิดไท้องค์ราชัน และราชินี กระทรวงมหาดไทย ตลอดจนเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในตำบลเกาะขนุน และสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อชุมชนและนักปั่นจักรยาน เพื่อร่วมกันทำประโยชน์ต่อสังคมด้วย
  นายสุภร ตันเฮง ประธานจัดงาน กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2560 ณ หน้าองค์การบริหารส่วนตำบลเกาะขนุน เส้นทางรอบตำบลเกาะขนุน โดยมีระยะทาง 2 เส้นทาง คือ 40 กม. และวีไอพี 19 กม. ค่าสมัครนักปั่น 500 บาท วีไอพี 1,000 บาท โดยเส้นทาง 40 กิโลเมตร จัดการแข่งขันแบ่งออกเป็น 8 รุ่น คือ รุ่น A โอเพ่นชาย ไม่จำกัดอายุ , รุ่น B ชาย อายุ 35 – 45 ปี , รุ่น C ชาย อายุ 45 ปีขึ้นไป , รุ่น D ชาย รุ่นน้ำหนักตัว 85 กิโลกรัมขึ้นไป , รุ่น E โอเพ่นหญิง ไม่จำกัดอายุ , รุ่น F หญิง อายุ 35 – 45 ปี , รุ่น G หญิง อายุ 45ปีขึ้นไป และรุ่น H รุ่นทั่วไปไม่จำกัดอายุและประเภทยางรถ ซึ่งผู้ที่เข้าเส้นชัยอันดับที่ 1- 5 ในรุ่น A – G จะได้รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัลและของที่ระลึก และผู้ที่เข้าเส้นชัยตามเวลาที่กำหนดจะได้เหรียญที่ระลึกทุกคน ส่วนการแข่งขันในรุ่น VIP ระยะทาง 19 กิโลเมตร ผู้เข้าร่วมการแข่งขันได้รับถ้วยรางวัลทุกท่าน โดยเริ่มเปิดรับสมัครนักปั่นตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 5 พ.ค. ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครแข่งขันได้ที่ อบต.เกาะขนุน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ที่หน้ากระทู้ thaimtb.com และที่ร้านจักรยาน เบิร์นไซคริ่งช้อปฉะเชิงเทรา หรือติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 038-552-690 ,092-626-4141และ 082-466-7702

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1038393/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ