คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตรวจสุขภาพผู้สูงอายุ หมู่บ้านสวนเก้าแสน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่หมู่บ้านสวนเก้าแสน ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ชมรมผู้สูงอายุหมู่ 9 หมู่บ้านสวนเก้าแสน นำโดย นางศิริพร สวัสดิ์ศุภผล ประธานชมรมผู้สูงอายุ พร้อมด้วย อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน จัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ตรวจสุขภาพประจำเดือนเมษายน 2560 ให้กับผู้สูงอายุในหมู่บ้านสวนเก้าแสน พร้อมทั้งประชุมชี้แจ้งข่าวสารต่างๆที่มีประโยชน์ต่อชุมชน และรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของผู้สูงอายุภายในชุมชน ทั้งนี้ก่อนการเริ่มกิจกรรมการตรวจสุขภาพ ภายในงานได้รับเกียรติจากนางธนภรณ์ บุญประเสริฐ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วยนายชนินทร์ รื่นเริง อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลา นายสมเดช ทรัพย์ประเสริฐ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 9 ตำบลบางปลา มาเข้าร่วมกิจกรรมและพบปะพูดคุยกับผู้สูงอายุที่มาร่วมโครงการ
  สำหรับกิจกรรมการตรวจสุขภาพดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเป็นการเสริมสร้าง และปลูกจิตสำนึกให้ผู้สูงอายุ ได้ตระหนักถึงการดูแลรักษาสุขภาพพลานามัย และจะได้ทราบถึงสถานะทางด้านสุขภาพของตนเอง อีกทั้งเพื่อเป็นการป้องกันการเจ็บป่วยด้วยโรคที่สามารถป้องกันได้ ซึ่งจะส่งผลให้ผู้สูงอายุได้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างเป็นปกติสุข โดยการตรวจสุขภาพในครั้งนี้ ได้มีเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พยาบาลจากโรงพยาบาลเซ็นทรัลปาร์ค มาให้บริการตรวจร่างกาย และตรวจคัดกรองความเสี่ยงด้านสุขภาพ ได้แก่ ตรวจเลือดเพื่อหาไขมันในเส้นเลือด เบาหวาน วัดความดัน ชั่งนำหนัก วัดส่วนสูง ให้แก่ผู้สูงอายุ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1038397/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ