คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ซ้ำซาก!เหยื่อโดนหลอกลงทุนขายครีม ร้องกองปราบ สูญกว่า50ล.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 0

  ผู้เสียหาย 15 คน เข้าพบพลตำรวจตรีสุทิน ทรัพย์พ่วง ผู้บังคับการปราม แจ้งความดำเนินคดีกับนางสาวอุ๋ย เจ้าของบริษัทขายยี่ห้อหนึ่ง มีพฤติการณ์หลอกลวงให้ร่วมลงทุนธุรกิจขายครีมบำรุงผิว มูลค่าเสียหายรวมกว่า 50 ล้านบาท

  ผู้เสียหายรายหนึ่งเล่าว่า นางสาวอุ๋ย (นามสมมติ) มาชักชวนให้ตนร่วมลงทุนเปิดบริษัทขายครีมยี่ห้อหนึ่งตั้งแต่ปี 2558 โดยอ้างว่าจะมีการส่งขายต่างประเทศด้วย เช่น ฮ่องกง สวีเดน หากมาร่วมลงทุนจะได้รับผลตอบแทนสูงเป็นเงินปันผล ตนจึงตัดสินให้เงินร่วมลงทุนในครั้งแรกเป็นเงิน 2 แสนบาท เมื่อนางสาวอุ๋ยต้องการเงินไปลงทุนเพิ่ม ตนก็ให้เพิ่มมาตลอด และได้รับเงินปันผลเรื่อยมา จนเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เริ่มไม่สามารถติดต่อกับนางสาวอุ๋ยได้ ตนจึงพยายามทวงเงินที่ได้ลงทุนไปรวมกว่า 5 ล้านบาท แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ จนกระทั่งมารู้ว่ายังมีผู้เสียหายอีกหลายรายถูกหลอกร่วมลงทุน จึงรวมตัวไปกันไปหานางสาวอุ๋ยที่บริษัท และบ้านพัก ก็ไม่พบตัว ทำให้เชื่อว่าหลบหนีไปแล้ว จึงรวมตัวมาร้องกองปราบปรามให้ดำเนินคดี
  ด้าน พลตำรวจตรีสุทิน เปิดเผยว่า หากพฤติการณ์ผู้ถูกกล่าวหาเป็นไปตามคำให้การของผู้เสียหาย จะเข้าข่ายมีเจตนาหลอกลวง เป็นความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน โดยมองว่าคดีนี้ไม่มีความซับซ้อนเพียงแต่ต้องใช้เวลาในการตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งหลังจากนี้จะให้ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบข้อมูลเส้นทางการเงินของผู้ถูกกล่าวหา และตรวจสอบหลักฐานต่างๆ ที่ผู้เสียหายรวบรวมมาให้ เช่น สลิปการโอนเงิน , หลักฐานการแชทไลน์ โดยให้ควาทสำคัญไปที่หลักฐานการโอนเงินเป็นสำคัญ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1038605/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ