คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : พิธีทำบุญวันเทศบาล ประจำปี 2560

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  ณ สำนักงานเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ดร.วิโรจน์ ศรีโภคา รองนายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทราเป็นประธานในการจัดงานวันเทศบาล ประจำปี 2560 ร่วมด้วยนายบุญทวี สุขรัตน์อมรกุล รองนายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทรา นายมงคล มังคละคุปต์ ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองฉะเชิงเทรา นายพงศธร ถาวรวงศ์ ปลัดเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา นายสมชาย มณฑาพงษ์ รองปลัดเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา นางเนื้อทิพย์ นรวรา หัวหน้างานประชาสัมพันธ์เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
  นายมานะ กลิ่นเนียมพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล พนักงานเทศบาล ลูกจ้างประจำและพนักงานจ้าง สังกัดเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ร่วมประกอบพิธีทางศาสนา ในการจัดงาน “วันเทศบาล” โดยมีพิธีทำบุญเลี้ยงภัตตาหารเพลถวายแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป จากวัดแหลมใต้ เจริญพระพุทธมนต์ เพื่อระลึกถึงความเป็นมาของการก่อกำเนิดเทศบาล เพื่อให้พนักงานเทศบาลทุกส่วนตระหนักถึงความสำคัญของการปกครองท้องถิ่น มองเห็นความสำคัญของการบริการ การอำนวยความสะดวก เพื่อให้บุคลากรในองค์กรมีความรัก ความผูกพัน ความสามัคคีอันจะก่อให้เกิดผลดีต่อการปฏิบัติหน้าที่ราชการและเพื่อเป็นเครื่องเตือนใจให้ผู้บริหาร พนักงานเทศบาล ลูกจ้างประจำและพนักงานจ้างสำนึกถึงหน้าที่ ความรับผิดชอบที่จะต้องพัฒนาท้องถิ่นให้เจริญก้าวหน้า และเอื้ออำนวยประโยชน์แก่ประชาชนทั้งในด้านการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข ซึ่งเป็นกระบวนการพื้นฐานของการปกครองระบอบประชาธิปไตย เพื่อเชิดชูการปกครองท้องถิ่น เทศบาลเป็นองค์กรระดับท้องถิ่นมีผู้บริหาร สมาชิกสภาและบุคลากรในการบริหารจัดการ และประสานงานกับหน่วยงานทุกภาคส่วนตลอดจนการมีส่วนร่วมของประชาชนในพื้นที่เพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์การพัฒนา การบริหาร การบริการสาธารณะ ซึ่งเป็นมาตรฐานที่เป็นแบบอย่างให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1038765/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ