คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการเรารักษ์คลองสำโรง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่ สำนักงานเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการนายธนาชัย เพชรบดี รองนายกเทศมนตรีตำบลสำโรงเหนือ เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมโครงการเรารักษ์คลองสำโรง ประจำปี2560 เพื่อให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการฟื้นฟู และอนุรักษ์ใส่ใจคลองสำโรงเพิ่มมากขึ้น โดยมีนายลือกฤต เพชรบดี นายกเทศมนตรีตำบลสำโรงเหนือ กล่าวต้อนรับ นายเฉลิมชัย แสงทองพินิจ นักวิชาการเกษตรชำนาญการ วิทยากร และประชาชน ที่สนใจเข้ารับการอบรมในวันนี้
  ในปัจจุบันนี้สิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติถูกทำลายเพิ่มมากขึ้น ในขณะเดียวกันสิ่งแวดล้อมทางวัฒนธรรมที่มนุษย์สร้างขึ้นกลับเพิ่มมาแทน เนื่องจากในปัจจุบันจำนวนประชากรเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว มีการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อใช้อำนวยประโยชน์ต่อมนุษย์เพิ่มมากขึ้น ผลจากการทำลายสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติส่งผลกระทบต่อมนุษย์หลายประการ เช่นปัญหาการลักลอบปล่อยน้ำเสียจากโรงงานอุตสาหกรรมลงคลองสำโรง การแปรปรวนของภูมิอากาศโลก การร่อยหรอของทรัพยากรธรรมชาติภัยพิบัติมีแนวโน้มรุนแรงมากขึ้น มลพิษสิ่งแวดล้อมแวดล้อมขยายขอบเขตกว้างขวางมากขึ้น ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อการดำรงอยู่และการมีคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกคน ในวันนี้ทางเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ จึงได้แก้ปัญหาดังกล่าวโดยได้จัดโครงการเรารักษ์คลองสำโรงขึ้นเพื่อให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการฟื้นฟู และอนุรักษ์ใส่ใจคลองสำโรง โดยการฝึกอบรมให้ความรู้ การสร้างจิตสำนึกในการมีส่วนร่วมแก้ไขปัญหานำเสียในคลองสำโรง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1040081/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ