คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : ตรวจสุขภาพผู้สูงอายุ ชุมชนสุเหร่าบางกะสี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่มัสยิดสุเหร่าบางกะสี ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ชมรมผู้สูงอายุหมู่ 9 นำโดย นางศิริพร สวัสดิ์ศุภผล ประธานชมรมผู้สูงอายุ จัดกิจกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ตรวจสุขภาพประจำเดือนเมษายน 2560 ให้กับผู้สูงอายุในชุมชนสุเหร่าบางกะสี พร้อมทั้งประชุมชี้แจ้งข่าวสารต่างๆที่มีประโยชน์ต่อชุมชน และรับฟังปัญหาความเดือดร้อนของผู้สูงอายุภายในชุมชน โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนายชนินทร์ รื่นเริง อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบางปลา พร้อมด้วยนางธนภรณ์ บุญประเสริฐ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ นายสมเดช ทรัพย์ประเสริฐ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 9 ตำบลบางปลา มาเข้าร่วมกิจกรรมและพบปะพูดคุยกับผู้สูงอายุที่มาร่วมโครงการในครั้งนี้ด้วย
  สำหรับกิจกรรมการตรวจสุขภาพในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อเป็นการเสริมสร้าง และปลูกจิตสำนึกให้ผู้สูงอายุ ได้ตระหนักถึงการดูแลรักษาสุขภาพพลานามัย และจะได้ทราบถึงสถานะทางด้านสุขภาพของตนเอง อีกทั้งเพื่อเป็นการป้องกันการเจ็บป่วยด้วยโรคที่สามารถป้องกันได้ ซึ่งจะส่งผลให้ผู้สูงอายุได้มีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง สามารถดำรงชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างเป็นปกติสุข โดยการตรวจสุขภาพในครั้งนี้ ได้มีเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลเซ็นทรัลปาร์ค และกลุ่มอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน มาให้บริการตรวจร่างกาย พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาด้านสุขภาพ และตรวจคัดกรองความเสี่ยงด้านสุขภาพ ได้แก่ ตรวจเลือดเพื่อหาไขมันในเส้นเลือด เบาหวาน วัดความดัน ชั่งนำหนัก ให้แก่ผู้สูงอายุ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1040089/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ