คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ ประจำปี2560

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  ที่ห้องประชุมเพชรไพลิน ชั้น4 สำนักงานเทศบาลตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ นายลือกฤต เพชรบดีนายกเทศมนตรีตำบลสำโรงเหนือ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุประจำปี 2560 เพื่อให้ผู้สูงอายุมีความรู้ความเข้าใจในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง ทั้งด้านโภชนาการ การฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายและจิตใจ ซึ่งการอบรมโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุประจำปี 2560โดยมีผู้สูงอายุจำนวน400คน เข้าร่วมโครงการ และมีวิทยากรจากทีมเดอะวันเทรนเนอร์มาบรรยายให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมโครงการในครั้ง
  สำหรับการจัดทำโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ เทศบาลตำบลสำโรงเหนือนั้นได้ตะหนักและให้ความสำคัญกับประชากรกลุ่มผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นผู้ที่มีคุณค่า มีศักยภาพ มีศักดิ์ศรี ควรได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนในทุกๆด้าน เทศบาลตำบลสำโรงเหนือ จึงได้จัดทำโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุประจำปี 2560 ขึ้น เพื่อให้ผู้สูงอายุมีความรู้ความเข้าใจในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง ทั้งด้านโภชนาการ การฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายและจิตใจ เป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้ผู้สูงอายุมีทัศนคติที่ดีต่อการดูแลสุขภาพตนเองให้สมบูรณ์แข็งแรง รวมทั้งมีคุณภาพชีวิตที่ดีมีอายุยืนยาว สามรถดำรงชิวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ช่วยเหลือตนเองได้ และดำรงอยู่ในครอบครัวและสังคมได้อย่างเหมาะสม มีคุณค่า สามารถนำความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ทีมีอยู่มาใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมและประเทศชาติได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1040121/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ