คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เดินทางตรวจเยี่ยม และมอบนโยบาย

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมคณะเดินทางเยี่ยมชมตลาดบ้านใหม่ 100 ปี อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา โดยมีนายอนุกูล ตังคณานุกูลชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทราพร้อมด้วยข้าราชการสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา เครือข่ายสภาวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา และส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง ร่วมให้การต้อนรับ พร้อมนำเยี่ยมชมตลาดฯ ทั้งนี้ ตลาดบ้านใหม่เป็นตลาดริมน้ำโบราณ ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 100 ปี เป็นชุมชนที่มีเอกลักษณ์และยังคงดำรงความเป็นวิถีชีวิต ที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมไทย-จีนเป็นตลาดที่มีความโดดเด่นของร้านค้า สร้างขึ้นในสมัยรัชกาลที่ 5 ปลูกติดต่อกันเป็นแนวขนานไปกับแม่น้ำบางปะกง จำหน่ายทั้งอาหารคาวหวานขนมโบราณ ของเล่นโบราณ ของฝากของที่ระลึกต่างๆ นับว่าตลาดบ้านใหม่มีทุนเดิมที่ทรงคุณค่า สามารถนำมาสร้างความมั่นคงให้กับชุมชนได้อย่างยั่งยืน โดยเปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  โอกาสนี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรมได้เดินทางตรวจเยี่ยมราชการสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ศาลกลางจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อมอบนโยบายให้ขับเคลื่อนทางศาสนา ศิลปะวัฒนธรรมและรับฟังข้อคิดเห็นและบูรณาการตามยุทธศาสตร์ของรัฐบาล กระทรวงวัฒนธรรมและกลุ่มจังหวัด เพื่อสร้างคนดี สังคมดี สร้างรายได้โดยใช้ทุนทางวัฒนธรรมในการสร้างสินค้าและบริการรวมถึงการสร้างภาพลักษณ์และเกียรติภูมิของประเทศไทยบนเวทีโลก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1040129/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ