คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรมร้อนนี้มีนันทนาการเพื่อลูกรัก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวัดดอนทอง ว่าที่ร้อยตรีไพศาล พงศ์ศิริไพศาล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทราเป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนันทนาการในเด็กและเยาวชน ประจำปี 2560 “กิจกรรมร้อนนี้มีนันทนาการเพื่อลูกรัก”
  พร้อมมอบโล่ขอบคุณ แก่โรงเรียนวัดดอนทองที่ให้การสนับสนุนโครงการฯ โดยมี คณะกรรมการจัดการแข่งขัน หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้ฝึกสอนกีฬา เจ้าหน้าที่สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา เข้าร่วมพิธีเปิดฯ พร้อมด้วยเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษา ปีที่ 6 โรงเรียนวัดดอนทอง จำนวน150 คนร่วมกิจกรรมนันทนาการฯ
  ว่าที่ร้อยตรีไพศาล พงศ์ศิริไพศาล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่า สถานศึกษาได้ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาส่งเสริมเผยแพร่ด้านการกีฬาให้พัฒนาก้าวหน้าและแพร่หลายออกไปสู่สังคมเมืองและชนบทโดยมีจุดมุ่งหมายเน้นที่จะให้กิจกรรมกีฬาขยายตัวออกไปสู่นักเรียนชั้นประถมศึกษา ให้เกิดความสนใจในการเล่นกีฬารู้จักออกกำลังกายในชีวิตประจำวันด้วยการเล่นกีฬา ทั้งนี้ เนื่องจากนันทนาการเป็นกิจกรรมที่ก่อให้เกิดการพัฒนาทั้งทางร่างกาย ทางจิตใจ อารมณ์ และทางสังคม สร้างบุคคลให้เป็นผู้มีระเบียบวินัย มีความสามัคคี มีคุณธรรม มีความรับผิดชอบรู้จักใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์
  ด้านนายศศิน ดิศวนนท์ ผู้ช่วยท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา กล่าวว่าการจัดโครงการส่งเสริมและพัฒนากิจกรรมนันทนาการในเด็กและเยาวชน ประจาปี 2560 แบ่งการแข่งขันออกเป็น 5 ชนิดกีฬา ได้แก่ 1. เดินตะขาบ 2. วิ่งผลัดซุปเปอร์แมน 3. วิ่งผลัดสามขา 4. วิ่งผลัดกระโดดเชือก และ 5. ชักคะเย่อ มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาเด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษา ปีที่ 6 ให้มีความรู้ความเข้าใจ และตระหนักถึงคุณค่าของการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ตลอดจนเข้าร่วมกิจกรรม นันทนาการเป็นประจำจนเป็นวิถีชีวิต และเพื่อให้สถานศึกษาในระดับประถมศึกษาจัดให้มีการจัดการเรียนรู้เรื่องการศึกษาการใช้เวลาว่างและนันทนาการ โดยมีการบูรณาการเรียนรู้และจัดกิจกรรมนันทนาการอย่างหลากหลายและต่อเนื่อง ตลอดจนเพื่อให้ครูผู้นำ และอาสาสมัครนันทนาการในสถานศึกษาแลชุมชนได้รับการพัฒนาความรู้อย่างต่อเนื่อง

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1041193/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ