คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เปิดภาพวงจรปิด คนร้ายขับปิกอัพคาร์บอมบ์จอดหน้าห้างบิ๊กซีปัตตานี ก่อนขึ้นรถจยย.เผ่นหนี

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 23
  ไม่ถูกใจ 15

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดคาร์บอมบ์ที่ห้างบิ๊กซี อ.เมือง จ.ปัตตานี เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 61 คน โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสวนภูธรจังหวัดปัตตานี เร่งติดตามไล่ล่ากลุ่มคนร้าย โดยเฉพาะกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คาดว่ากลุ่มคนร้ายจะใช้เส้นทางในการก่อเหตุ ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยกล้องวงจรปิดบริเวณจุดตรวจ และบริเวณด้านหน้าของห้างบิ๊กซี เพื่อติดตามดูพฤติกรรม และรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย

  โดยพบว่ากลุ่มคนร้ายเข้ามาก่อเหตุในครั้งนี้ 4 คน โดยใช้รถจักรยานยนต์ 2 คัน และรถยนต์ที่ใช้ก่อเหตุ 1 คัน เป็นรถกระบะอีซูซุ ดีแมกซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน บจ 3303 ยะลา โดยตรวจสอบพบว่าผู้ครอบครองคือนายนุสน ขจรคำ อายุ 45 ปี ชาว ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา ซึ่งคาดว่าถูกกลุ่มคนร้ายปล้นมาเมื่อช่วงสายของวันนี้ โดยมีคนร้าย 2 คน นั่งรถยนต์คันก่อเหตุขับเข้ามาภายในห้าง เมื่อถึงจุดตรวจของห้างในเวลา 13.43 น. คนร้าย ที่ขับรถยนต์ ได้ลดกระจกลงมาเพียงนิดเดียว เพื่อปิดบังไม่ให้ เจ้าหน้าที่ รปภ.ของห้างเห็นใบหน้า ก่อนที่จะยื่นบัตรประชาชน ซึ่งเป็นบัตรประชาชนของนายนายนุสน เจ้าของรถ ให้กับ รปภ. เพื่อทำการสแกนบัตร ก่อนที่จะนำรถคันดังกล่าวขับวนไปที่ลานจอดรถ แล้ววกมาจอดอีกครั้งที่ด้านหน้าทางเข้าห้างบิ๊กซีซึ่งเป็นจุดเกิดเหตุในเวลา 13.45 น.

  จากนั้นคนร้ายที่นั่งฝั่งด้านข้างคนขับได้เปิดประตูเดินลงมาจาก โดยพบว่ามีการสวมหน้ากากอนามัยและใส่หมวกแก๊ปปิดบังใบหน้าและยืนอยู่ที่ข้างรถ จากนั้นไม่นานคนร้ายที่เป็นคนขับก็เปิดประตูลงมา ก่อนที่ทั้ง 2 คน จะรีบออกไปจากจุดเหตุแล้วซ้อนท้ายรถจยย. ที่คนร้ายอีก 2 คน เตรียมไว้ก่อนจะหลบหนีไป หลังจากนั้นเพียง 15 นาที ก็เกิดระเบิดขึ้นเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1043175/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ