คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  Sakorn News : กิจกรรมวันต้นไม้โลก

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ที่สำนักงานชุมชนบ้านเอื้ออาทรเคหะเมืองใหม่บางพลีโครงการ 4 อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ นายสามารถ ปาทา รองผู้ว่าการเคหะแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมวันต้นไม้แห่งชาติประจำปี 2560 ที่ได้รับความอนุเคราะห์จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มอบต้นไม้พันธ์ต่างๆ จำนวน 100 ต้น โดยมีภาคีเครือข่ายในพื้นที่ทั้งภาครัฐและเอกชนเข้าร่วมกิจกรรม อาทิ เทศบาลตำบลบางเสาธง นิคมอุตสาหกรรมบางพลี ทางหลวงชนบท บริษัท สาครเคเบิล จำกัด และชาวชุมชนบ้านเอื้ออาทรเคหะเมืองใหม่บางพลี ตลอดจนชาวชุมชนบริเวณใกล้เคียงจำนวนมาก
  ภายในกิจกรรมมีการรำวงต้อนรับรองผู้ว่าการเคหะแห่งชาติ รวมถึงมีการแสดงจากตัวแทนเยาวชนภายในชุมชนให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้รับชม เป็นการแสดงศักยภาพของเยาวชนในชุมชน พร้อมทั้งแสดงผลงานโครงการต่างๆที่สำนักงานชุมชนได้ดำเนินโครงการ ก่อนจะร่วมกันปลูกต้นไม้บริเวณด้านหลังสำนักงาน
  นายสามารถ ปาทา รองผู้ว่าการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า กิจกรรมที่จัดในวันนี้จัดขึ้นเนื่องในวันต้นไม้แห่งชาติประจำปี 2560 เป็นการคืนธรรมชาติให้กับชุมชนการเคหะแห่งชาติ พร้อมทั้งสนองนโยบายของรัฐบาลในการจัดกิจกรรมประชารัฐซึ่งในวันนี้เป็นการแสดงความเป็นหนึ่งเดียวในการร่วมกันทำกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม ของชาวชุมชนเคหะเมืองใหม่บางพลีและบริเวณโดยรอบ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1045245/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ