คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผู้โดยสารมึน? คนญี่ปุ่นจะต่อย 2 หนุ่มบนเรือคลองแสนแสบ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  ไม่ว่าเกิดอะไรกันแน่? ชายญี่ปุ่นถอดเสื้อจ่อปะทะ 2 หนุ่มไทยบน ผู้โดยสารรีบโดดหาที่หลบ ลุ้นระทึกอยู่กลางคลอง

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจคลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนเรือโดยสารคลองแสนแสบ หลังเกิดเหตุทะเลาะวิวาทกันระหว่างชาวไทยและชาวญี่ปุ่น กลายเป็นความวุ่นวายเกิดขึ้นกลางลำคลอง ที่ทำให้คนขับต้องจอดเทียบท่าและเชิญคู่กรณีทั้งหมดขึ้นฝั่งไปตกลงเคลียร์กัน

  คลิปดังกล่าวถูกโพสต์โดยเฟซบุ๊กคุณ Princess Jum Cody โดยที่เพจเฟซบุ๊ก YouLike (คลิปเด็ด) จะนำมาแชร์เผยแพร่ต่อ เป็นภาพเหตุการณ์ความวุ่นวายบนเรือโดยสารคลองแสนแสบ พบเห็นชายชาวญี่ปุ่น 1 คน รูปร่างท้วมใหญ่และถอดเสื้อออก กำลังทะเลาะวิวาทกับชาย 2 คนบนเรือโดยสาร

  ผู้โพสต์คลิปได้ถ่ายภาพระบุเอาไว้ว่าเป็นหลักฐาน ก่อนจะเปิดเผยว่าเป็นเหตุที่เกิดขึ้นช่วงใกล้จะถึงท่าเรือ มศว. ย่านอโศก-เพชรบุรี เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (16 พ.ค.) ชายชาวญี่ปุ่นได้ทะเลาะวิวาทกับ 2 ชายหนุ่มบนเรือโดยสาร โดยที่ไม่เห็นว่าทั้ง 2 คนจะทำอะไรผิด เพราะต่างก็นั่งโดยสารตามปกติ แต่อยู่ดีๆ ชายชาวญี่ปุ่นก็เข้ามาพูดคุย และหลังจากนั้นไม่ถึง 5 นาทีก็จับกระชากคอเสื้อและจะชกต่อยกับชายไทย 2 คน

  ผู้ถ่ายคลิปยังบอกว่า เหตุดังกล่าวทำให้ผู้โดยสารคนอื่นๆ รู้สึกตกใจ ต่างพากันเดินหนีไปอยู่ไกลจากฉากต่อสู้ ก่อนจะหยิบโทรศัพท์มาถ่ายเอาไว้ นับเป็นเหตุที่อาจจะเกิดอันตรายหรือพลัดตกเรือได้ง่ายๆ ส่วนประเด็นของการทะเลาะวิวาทดังกล่าวยังไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากอะไรกันแน่

  อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและวิจารณ์ไปต่างๆ นานา หลายคนยังไม่อยากสรุปเพราะไม่ทราบสาเหตุ แต่การทะเลาะวิวาทบนเรือโดยสารเช่นนี้ ย่อมทำให้ผู้อื่นเดือดร้อน โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอันตรายหรือเกิดเหตุสลดๆ ตกน้ำคลองจากเหตุนี้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1046045/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ