คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  หัวอกพ่อแม่ร่ำไห้! ออกตามหาลูกสาว หายตัว 2 คืน หลังถือเงินไปซื้อหนังสือเรียน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 4

  วันที่ 18 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชี่ยล โดยเฉพาะในเพจและเฟซบุ๊ก ของชาว จ.สุรินทร์ ต่างมีการแชร์รูปภาพและข้อความประกาศขอความช่วยเหลือ เพื่อตามหาเด็กสาวคนหนึ่งที่หายตัวไปร่วม 2 คืนแล้ว โดยมีข้อความระบุว่า “เช้าแล้วเริ่มต้นหาที่ไหน ทำไมถึงเป็นแบบนี้ มืดไปหมดใครเห็นเด็กผู้หญิงคนนี้ ช่วยติดต่อมาหาอ้อมหน่อยน่ะค่ะ 095-6206807” น้องเฟิร์น สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นลายพราง รถจักรยานยนต์สีน้ำตาล-ขาว ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซุปเปอร์คัพ หมายเลขทะเบียน 1 กณ 1638 สุรินทร์

  ผู้สื่อข่าวประจำ จ.สุรินทร์ จึงประสานงานลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 197 ม.13 บ.โคกสว่าง ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านของสองตายาย ทราบชื่อคือ คุณตาพุฒทา หาสุข อายุ 65 ปี และคุณยายพลาย หาสุข อายุ 63 ปี

  ซึ่งเป็นตายายของ ด.ญ.อริศรา หาสุข หรือ น้องเฟิร์น อายุ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3 โรงเรียนสังขะ ต.สังขะ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ผู้ที่หายตัวไป ขณะที่พ่อแม่ของน้อง คือ นายจีรศักดิ์ หาสุข อายุ 40 ปี และนางสาว ชลธิชา หาสุข อายุ 34 ปี อยู่ระหว่างเดินทางตามหาลูกสาวนอกพื้นที่ ซึ่งผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามข้อมูล พบว่าแม่ของน้อง ยังคงร้องไห้สะอึกสะอื้นตลอดเวลา ด้วยความเป็นห่วงลูกสาวที่หายไป 2 คืน ไม่เป็นอันหลับอันนอน

  สองตายาย กล่าวว่า ช่วงประมาณ 4-5 โมงเย็น ของวันที่ 16 พ.ค.60 ที่ผ่านมา เห็นหลานสาวถือเงินจำนวนหนึ่ง ถามว่าจะเอาไปไหน เขาบอกว่าจะไปซื้อสมุดหนังสือเรียน เลยฝากให้หลานซื้อปลาร้าที่ร้านค้ามาให้ด้วย จากนั้นเขาขี่รถออกไปและหายไปจนถึงวันนี้ ขณะสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงขาสั้นลายพราง รถจักรยานยนต์สีน้ำตาล-ขาว ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซุปเปอร์คัพ หมายเลขทะเบียน 1 กณ 1638 สุรินทร์ พ่อแม่น้องเขาก็ตามหาไม่ได้หลับได้นอน ร้องไห้คิดถึงลูก ลูกสาวไม่เคยหายไปแบบนี้ ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งในครอบครัว ถือว่าเป็นครอบครัวที่อบอุ่น โทรศัพท์ก็ติดต่อไม่ได้ ฝากถึงหลานถ้าเห็นข่าวก็ให้ติดต่อกลับมาบ้านด้วย ตายาย พ่อแม่เป็นห่วง หรือถ้าใครพบเห็นเด็กผู้หญิงลักษณะแบบนี้ ก็กรุณาติดต่อมาให้ทราบด้วย เป็นห่วงกลัวใครทำมิดีมิร้าย เป็นอันตรายถึงชีวิต

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1046705/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ