คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  แม่เหยื่อเสาไฟฟ้า ย่านชิดลมล้มทับเสียชีวิต เข้าให้ข้อมูลตร.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 0

  นางณัฐพิมล สมเจษ มารดาของนางสาวณัชชาพัชร์ สมเจษ ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ต้นไม้โค่นพิงเสาไฟฟ้าจนล้มทับร่างขณะขับรถจักรยานยนต์บนถนนชิดลม พร้อมนายวิเชียร ชุบไธสง ทนายความ เดินทางมาให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลลุมพินี

  โดยนายวิเชียร เปิดเผยว่า วันนี้พาคุณแม่มาตามนัดของพนักงานสอบสวนแจ้งไว้ก่อนหน้านี้ เพื่อจะแจ้งข้อหล่าวหากับใครบ้าง เบื่องต้นจะแจ้งข้อกล่าวหา "ประมาทเป็นเหตุทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย" ส่วนคดีความไม่มีความกังวล เพราะได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ก็ได้ระบุว่าจะให้ความเป็นธรรม ส่วนที่คดีล่าช้าหรือไม่นั้น เพราะผ่านมาแล้ว 6 วันแต่ยังไม่มีความชัด ยอมรับไม่มีความกังวลเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ทำตามหน้า เชื่อว่าหากไล่หาต้นตอที่แท้จริงว่าจากสายไฟเชื่แว่าจะสามารถหาตัวคนรับผิดชอบได้แน่นอน ส่วนหลังจากนี้จะดำเนินคดีทางแพ่งหรือไม่นั้น ทางทนายขอกลับไปจัดการเรื่องของงานศพให้เสร็จก่อนถึงจะดำเนินการ

  ทางด้านนางณัฐพิมล มารดาของผู้เสียชีวิต กล่าวทั้งน้ำตาว่า ยังรู้สึกเสียใจและช๊อคกับเหตุการณ์ อยากให้สังคมมีความปลอดภัย การปรับปรุง แก้ไข ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น อยากให้การเสียชีวิตของลูกสาวเป็นบทเรียนของสังคม

  ส่วนการช่วยเหลืองหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนั้น ระบุว่า ที่ผ่านมาได้รับเงินเยียวยาจากอาคารอัลม่า ลิ้งค์ จำนวน 150,000 บาท และ การไฟฟ้านครหลวง 20,000 บาท ส่วนทางคดีก็ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1046817/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ