คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  DSI แถลงบุก9โชว์รูมยึดรถหรู122คัน นำเข้าเลี่ยงภาษีรัฐสูญ2.4พันล.

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พันตำรวจเอก ดุษฎี อารยวุฒิ รองปลัดกระทรวง ยุติธรรมพร้อมด้วย พันตำรวจเอก ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ พันตำรวจโท กรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ แถลงผลการตรวจอายัดรถหรู อาทิเช่น ลัมโบกินี, แมคคาเรน, และโลตัส หลังนำกำลังขอหมายค้นสถานที่เป้าหมายจำนวน 9 แห่ง โดยสามารถอายัดรถยนต์ได้จำนวน 122 คัน จาก 5 จุดตรวจค้น

  -บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด เลขที่ 2388 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ และอาคารไม่มีเลขที่อยู่ทางทิศตะวันออกของอาคารเลขที่ 2388 จากการตรวจค้น อายัดรถยนต์ได้จำนวน 81 คันโชว์รูมรถยนต์ บริษัท นิชคาร์ กรุ๊ป จำกัด สาขาสยามพารากอน ห้องเลขที่ 208B ชั้น 2 อาคารเลขที่ 991 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ จากการตรวจค้นอายัดรถยนต์ได้จำนวน 1 คันเต้นท์รถยนต์ เลขที่ 999/9 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ (สถานที่เก็บรถยนต์แลมโบกินี่) จากการตรวจค้นอายัดรถยนต์ได้จำนวน 6 คัโชว์รูมรถยนต์เอสทีที ออโต้ คาร์ เลขที่ 41 ถนนเทียมร่วมมิตร แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ (สถานที่เก็บรถยนต์ลัมโบกินี่) จากการตรวจค้นอายัดรถยนต์ได้จำนวน 24 คัน

  โชว์รูมรถยนต์ เอสทีที ออโต้ คาร์ เลขที่ 267/13 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ (สถานที่เก็บรถยนต์ลัมโบกินี่) จากการตรวจค้นอายัดรถยนต์ได้จำนวน 10 คัน

  พันตำรวจเอกไพสิฐ เปิดเผยว่าการปฎิบัติการดังกล่าวเป็นการสืบสวนสอบสวนต่อเนื่องจากเหตุการณ์รถเทรลเลอร์ บรรทุกรถยนต์หรู ที่ถูกไฟไหม้ ในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 โดย ดีเอสไอ ได้รับความร่วมมือจากทางการอิตาลี ที่ให้ข้อมูลกลุ่มลูกค้าที่ซื้อขายรถ จนพบว่า บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด มีการนำเข้ารถยนต์ เข้าราชอาณาจักรโดยหลีกเลี่ยงภาษีอากรและสำแดงราคาต่ำกว่าความเป็นจริงถึง 40%

  พันตำรวจโทกรวัชร์ ปานประภากร รองอธิบดี ชี้แจงว่ากลุ่มผู้นำเข้า จะมีกระบวนในการหลีกเลี่ยงภาษี ในลักษณะซื้อรถยนต์ทั้งคัน ในราคา 12 ล้านบาท แต่เมื่อนำเข้าไทยจะมีการสำแดงราคาในเอกสารซื้อขาย ประมาณ 3.4 ล้านบาท ซึ่งสำแดงราคาเป็นราคาที่ต่ำกว่าความ

  เป็นจริง ถึงร้อยละ 40 ส่งผลให้รัฐเสียหายเฉลี่ยต่อคัน ประมาณ 10-18 ล้านบาท รวมมูลค่ารวมความเสียหายประมาณ 2,400 ล้านบาท
  ทั้งนี้ ยังพบว่ามีเจ้าหน้าที่ของรัฐเกี่ยวข้องกว่า 100 คน แต่ยังอยู่ในกระบวนสอบสวนของคณะกรรมการป้องกันการทุจริตแห่งชาติ หรือ ปปช. อย่างไรก็ดีโดยเบื้องต้นได้ออกหมายเรียกผู้เกี่ยวข้องรับทราบข้อกล่าวหาแล้วบางส่วน แต่ไม่สามารถเปิดเผย ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1047231/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ