คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รู้เท่าไม่ถึงการณ์! สาวเผยไม่ได้พูด ลุงกูเป็นอัยการ คู่กรณียันได้ยินชัดพร้อมเอาเรื่อง

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  สาวสวยหัวร้อน เจอฟัน 3 ข้อหา ปมชนท้ายเก๋ง ปัดอ้างเป็นหลานอัยการ บอกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ว่าต้องรอที่เกิดเหตุ ชี้สังคมอย่าฟังความข้างเดียว ขอโทษคู่กรณีและสำนึกผิดแล้ว จากกรณีเหตุการณ์สาวสวยขับรถชนท้ายคู่กรณี ก่อนจะโวยวาย พร้อมพูดว่า "เดี๋ยวมึงเจอกูแน่ " และพยายามเปิดประตูรถของคู่กรณี ซึ่งต่อมาคู่กรณีได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว พร้อมระบุว่า อีกฝ่ายพูดว่า ขึ้นเสียงใส่ด้วยว่า "ก็เพราะมึงเบรกไง กูถึงชนตูดมึง" ซึ่งสาวคู่กรณีเห็นท่าไม่ดีจึงถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน พร้อมแจ้งตำรวจแล้วนั้น
  ล่าสุดวันที่ 18 พฤษภาคม 2560 พล.ต.ต. นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ได้เชิญ นางสาวน้ำทิพย์ ทองดี และนางสาวธันยกานต์ สาเจริญ มาเจรจาที่ สน.โชคชัย ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นคู่กรณีจากอุบัติเหตุรถชนท้าย และถูกนำคลิปมาโพสต์ลงโซเชียลขณะมีปากเสียงกันจนเป็นที่ฮือฮา
  โดย น.ส.น้ำทิพย์ ได้แจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทกับ น.ส.ธันยกานต์ โดยระบุว่า รถชนกันเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ แต่ที่แจ้งความเพราะคู่กรณีไม่รอประกันในที่เกิดเหตุ และให้ตนตามไปที่คอนโด และเมื่อถึงคอนโดกลับถูกต่อว่า และด่าทอ ข่มขู่ พร้อมทั้งอ้างว่าเป็นหลานอัยการ ทำให้ตนไม่พอใจ
  ด้าน น.ส.ธันยกานต์ สารภาพว่าได้ด่าทอคู่กรณีจริง แต่ไม่ได้อ้างตัวว่าเป็นหลานสาวอัยการ น่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดมากกว่า ตนบอกว่าถ้าไม่ยอมรับผิดเรื่องจะผ่านกระบวนการอัยการไปสู่ศาล ไม่ได้พูดว่าเป็นหลานอัยการแน่นอน และตนไม่ได้พยายามจะหนี ตนรีบเพราะต้องพาแม่ไปทำธุระที่ต่างจังหวัด ตนรู้เท่าไม่ถึงการณ์ว่าต้องอยู่ที่จุดเกิดเหตุ ยอมรับว่าอารมณ์ร้อนไปหน่อย ขอโทษคู่กรณีและสำนึกผิดแล้ว ขอให้ประชาชนที่รับชมสื่อโซเชียล ใช้วิจารณญาณ
  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา น.ส.ธันยกานต์ 3 ข้อหา คือ - ดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท - ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจโดยการขู่เข็ญ มีโทษ จำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท - ขับขี่รถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย มีโทษปรับ 400-1,000 บาท โดยกรณีนี้ให้พนักงานสอบสวนทำสำนวนส่งฟ้องต่อศาลแขวงพระนครเหนือ เพื่อให้ทางศาลพิจารณา พร้อมฝากถึงประชาชนที่เกิดเหตุลักษณะนี้ ขอให้ใจเย็น และปล่อยให้เจ้าหน้าที่ประกันภัยเจรจากับคู่กรณี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1047421/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ