คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เปิดคลิป ! เจ้าหน้าที่โรงเรียนบีบคอเด็กชาย แล้วลากไปตามทางเดิน อ้างว่าจะพาเด็กไปส่งห้องเรียน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 6

  เปิดคลิปกล้องวงจรปิด แล้วลากไปตามทางเดิน พอถูกจับได้กลับอ้างว่าทำตามหน้าที่ แค่จะพาเด็กไปส่งห้องเรียน

  เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2560 เว็บไซต์เอบีซีนิวส์ รายงานว่า นายโจเซฟ โกลเด้น เจ้าหน้าที่ฝ่ายควบคุมพฤติกรรมประจำโรงเรียนแรนคิน โพรมิส ในรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐฯ ถูกสั่งพักงานอย่างไม่มีกำหนดและถูกส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังทางโรงเรียนพบว่าเขาแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ใช้กำลังบีบคอและลากตัวเด็กนักเรียนชายวัย 13 ปี ไปตามทางเดิน แต่กลับอ้างว่าที่ทำไปคือการปฏิบัติหน้าที่ตามปกติ
  โรงเรียนแรนคิน โพรมิส เป็นโรงเรียนสำหรับเยาวชนที่มีปัญหาด้านพฤติกรรม ตั้งอยู่ในเมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 เมษายน กล้องวงจรปิดของโรงเรียนสามารถบันทึกทุกอย่างเอาไว้ได้ โดยจากในคลิปจะเห็นได้ว่า เด็กชายวัย 13 ปีผู้ถูกกระทำเดินมาตามทางเดิน และมาเจอกับโกลเด้นตรงสุดทาง โกลเด้นใช้มือจับที่คอเด็กชายแล้วยกขึ้น เด็กชายพยายามผลักออกแต่ก็ไม่หลุด เขาถูกจับบีบคอ ฉุดกระชากลากถูไปตามทางเดินแบบนั้นไปเรื่อย ๆ
  เมื่อโรงเรียนรับทราบเรื่องก็จัดการลงโทษโกลเด้น เขาถูกสั่งพักงานในวันนั้น ถูกจับกุมฐานทำร้ายเยาวชน และขึ้นศาลเพื่อพิจารณาคดีในวันที่ 18 พฤษภาคม โดยขณะที่กำลังอยู่ในศาลนั้น ทนายของโกลเด้นให้การปกป้องลูกความของตนว่า โกลเด้นเพียงแต่ทำงานตามหน้าที่ของเขาเท่านั้น เด็กชายคนดังกล่าวเป็นเด็กที่พฤติกรรมแย่ ทำผิดกฎระเบียบโรงเรียนมาแล้วหลายครั้ง เขาไม่ตั้งใจเรียนหนังสือ หลบหนีออกจากห้องเรียนและพูดจาหยาบคายกับโกลเด้นก่อนด้วยซ้ำ

  "กรณีดังกล่าวแสดงให้เห็นว่าเด็กนักเรียนเหล่านี้มีพฤติกรรมที่ล้ำเส้น และผมไม่คิดว่าลูกความของผมทำอะไรผิด เขาไม่ได้บีบคอเด็ก แค่เอามือจับใต้คอของเขาแล้วพาเขากลับไปส่งที่ห้องเรียนเท่านั้นเอง" แพททริค โธมัสเซย์ ทนายความของโกลเด้น กล่าว

  อย่างไรก็ตาม โกลเด้นถูกปล่อยตัวเป็นอิสระโดยการประกันตัว เขายังคงถูกพักงานอย่างไม่มีกำหนด แต่คณะกรรมการการศึกษาเขตลูดแลนด์ ฮิลล์ประกาศว่าพฤติกรรมของโกลเด้นนั่นไม่สามารถยอมรับได้ และเขาสมควรถูกไล่ออก

  สำหรับเด็กชายวัย 13 ปี ผู้ถูกกระทำนั้น เขาปลอดภัยดีและไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1047793/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ