คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ย่ายกมือไหว้หน้าศพ แอ๋ม แฉทอมอีกรายหึงโหดทำร้ายถึง 4 ครั้ง ให้ผู้ชายจะข่มขืน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  จากเหตุการณ์ที่ น.ส.วาริสรา กลิ่นจุ้ย หรือ น้องแอ๋ม สาวคาราโอเกะ สถานบันเทิงชื่อดัง จ.ขอนแก่น ถูกคนร้ายก่อเหตุฆาตกรรมหั่นศพ แล้วยัดใส่ถุงพลาสติกและใส่ถังพลาสติกดำอีกชั้น นำไปฝังดินเพื่ออำพรางคดี ในพื้นที่ บ.โนนสง่า ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่นนั้น

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ญาติได้นำศพน้องแอ๋ม กลับมาตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดโคกแจง หมู่ 1 ต.วัดโคก อ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท ท่ากลางเศร้าโศกของญาติๆ โดยเฉพาะ ปู่ และย่าที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก

  นางทองหลอม กลิ่นจุ้ย อายุ 67 ปี ย่าของน้องแอ๋ม ได้ยกมือขึ้นไหว้วอนขอให้วิญญาณน้องแอ๋มดลจิตดลใจเจ้าหน้าที่จับคนร้ายให้ได้โดยเร็ว อย่าให้ต้องตายฟรี

  โดยนางทองหลอมกล่าวว่า ตอนนี้ไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ แต่ก่อนหน้านี้ช่วงหลังจากทีแอ๋มแต่งงานแล้ว มีทอมอีกคนหนึ่ง อยู่ที่อำเภอมโนรมย์ ได้ทำร้ายร่างกายน้องแอ๋มอย่างรุนแรง พวกตนได้พาหลานไปโรงพยาบาล ร่างกายบอบช้ำ หัวโน หน้าบวม เจ็บท้อง ทั้งเตะ ต่อย กระทืบ จากนั้นไปแจ้งความไว้ที่ สภ.มโนรมย์ ซึ่งได้เคยทำร้ายแอ๋ม 4 ครั้งแล้ว

  เหตุการณ์ที่โดนทำร้ายเกิดขึ้นช่วงก่อนสงกรานต์ หลังจากที่แอ๋มแต่งงานไม่ถึงเดือน แอ๋มกลับมาบ้านที่ชัยนาท และเจอกับทอมคนนี้ ให้ผู้ชายมาทำร้าย พยายามจะข่มขืน จนแอ๋มวิ่งหนี สุดท้ายก็สาวทอมตามพบ กระชากผมจนหลุดเป็นก้อนๆ แล้วตบตีทำร้ายจนบาดเจ็บหนัก

  ทีแรกหลานสาวจะเอาเรื่อง แต่กลับโดนทอมคนดังกล่าวมาขอร้องให้ถอนแจ้งความ เพราะทอมจะไปสมัครตำรวจ กลัวเขาจะเข้างานไม่ได้ ขอให้ถอนแจ้งความ ทางตำรวจ สภ.มโนรมย์ บอกว่าจะช่วยอย่างเต็มที่ ซึ่งได้เข้าไปตักเตือนทอมรายนี้ไปแล้ว ทางแอ๋มใจอ่อนจึงยอมถอนแจ้งความ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1050569/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ