คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผบ.ตร. เผยรู้ตัวมือบึ้มรพ.แล้ว จัดทีมไล่ล่า

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยความคืบหน้าเหตุลอบวางระเบิดโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าเมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมาว่า ถึงแม้เวลาจะผ่านมา7 วันแล้ว หรือจะผ่านไปอีก 14 วัน ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการประชุมติดตามตัวคนร้ายอยู่ นักข่าวถามว่า ทราบตัวคนร้ายแล้วหรือไม่ รวมถึงทราบทั้งชื่อและนามสกุลแล้ว ตอบว่าใช่ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามจับกุม แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ว่าจะออกหมายจับภายในสัปดาห์นี้หรือไม่ ส่วนจะเป็นคนเดียวกันกับที่วางระเบิดหน้าโรงละครแห่งชาติและกองสลากเก่าหรือไม่หรือไม่ ขณะนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ซึ่งยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าตัวของผู้ต้องหาที่ก่อเหตุหลบหนีออกจากพื้นที่กรุงเทพมหานครไปแล้วหรือไม่ ส่วนกรณีที่มีการพาดพิงถึงนายวุฒิพงศ์ กชธรรมคุณหรือโกตี๋ว่าเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุระเบิดนั้น ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าโกตี๋เกี่ยวข้องในลักษณะใด แต่ยอมรับว่าข้อมูลจากการสืบสวนของตำรวจและทหารสอดคล้องกัน

  ขณะที่การเชิญตัวเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลพระมงกุฏเก้ามาสอบปากคำวันนี้ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติบอกว่ายังไม่ได้รับรายงานจากทีมงานสืบสวนสอบสวน ส่วนการแต่งตั้งคณะทำงานคลี่คลายคดีระเบิดกรุงเทพทั้ง 3 จุด จำนวน 201 คน ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติระบุว่าเป็นการระดมนายตำรวจฝีมือดีที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการทำคดีระเบิดเนื่องจากกรณีระเบิดสามจุดดังกล่าวเป็นเหตุการณ์สำคัญจากการใช้กำลังคนมากไม่ใช่การทำงานในลักษณะขี่ช้างจับตั๊กแตน แต่คุณผู้ก่อเหตุมีขบวนการใหญ่เป็นการขี่ช้างจับช้างด้วยกัน อะไรก็ตามในช่วงบ่ายของวันนี้ พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติจะเรียกประชุม ทำงานทั้งหมดที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติแต่งตั้งขึ้นจำนวน 201 คน เป็นการประชุมชุดใหญ่นัดแรกเพื่อแบ่งงานเนื่องจากคดีละเมิดผู้กระทำความผิดทั้ง 3 จุด มีความเชื่อมโยงเกี่ยวพันเกี่ยวพันเป็นคดีที่ยุ่งยากสลัยซับซ้อน จึงต้องประชุมเพื่อแบ่งหน้าที่กัน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1051051/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ