คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบแล้วสามีปืนโหดยิงอดีตภรรยาเสียชีวิตพร้อมเพื่อนสาว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 2
  ไม่ถูกใจ 2

  เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 30 พ.ค.60 พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ,พล.ต.ต.สุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมตัวนายธเนษฐ ฮวดวัฒนกิจ อายุ 35 ปีพร้อมของกลางรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น คลิ๊กสีน้ำเงิน-ดำ ทะบียน ษวง 456 กทม ,อาวุธปืนกลมือ M 3 ขนาด 11 ม.ม.จำนวน 1 กระบอก ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธติดตัวหรือไม่มีเหตุอันควรเร่งด่วน
  สืบเนื่องจากวันที่ 28 พ.ค.60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไทรน้อย พร้อมฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เร่งเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีหญิงถูกยิงเสียชีวิต 2 คนภายในบ้านเลขที่ 17/202 หมู่ 5 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ในหมู่บ้านพฤกษา 10 ซอย 18 ด้านถนนบางกรวย-ไทรน้อย จึงรุดเข้าตรวจสอบ
  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้นที่ชั้นล่างบริเวณบันไดพบศพของน.ส.เณณีญา ทัศจันทร์ 28 ปีเป็นลูกจ้างบริษัทขายประกันภัยรถยนต์ นอนเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ต้นคอด้านซ้ายกระสุนฝังที่ศรีษะ 1 นัดส่วนชั้น 2 พบร่างของ น.ส.ณิญาลัลจ์ ดุลยศรีบัญฑิต อายุ 23 ปี(เพื่อนผู้ตาย)ถูกยิงเข้าที่ท้อง 2 นัดแขนซ้าย 1 นัดและใบหน้า 2 นัดพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 ม.ม.ตกอยู่ภายในห้องจำนวน 4 ปลอกและบริเวณหน้าบ้านและในตัวบ้านชั้นล่างพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่อีกจำนวน 8 ปลอก ขณะเดียวกันทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นเก่าของน.ส.เณณีญา ทัศจันทร์ ที่เลิกลากันไปแล้วกว่า 1 ปีหลังก่อเหตุได้ขับขี่รถ จยย.หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้เร่งหาข้อมูล และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดดูเส้นทางการหลบหนีของผู้ต้องหา จนกระทั้งวันที่ 29 พ.ค.เวลา 21.47 น.ที่ผ่านมาสืบทราบว่าผู้ต้องหาได้หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านเลขที่ 25/1 หมู่ 2 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านผู้ต้องหาจึงได้บุกเข้าตรวค้นและสามารถจับกุมตัวนายธเนษฐ ฮวดวัฒนกิจ อายุ 35 ปีไว้ได้พร้อมของกลาง โดยให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา
  และให้สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุว่าแค้นที่เข้าใจว่าผู้ตายน่าจะมีคนใหม่และพยายามตีตนออกมาอีกทั่งเนื่องจากตนมีเมียทั้งหมด 4 คน โดยวันเกิดเหตุตนต้องการมาหาเพื่อที่จะขออุ้มลูกแต่เกิดมีปากมีเสียงกันตนจึงได้กลับไปบ้านก่อนจะเอาอาวุธปืนดังกล่าวยิงใส่ตัวบ้านจำนวนหลายนัดและเข้าไปก็พบว่าภรรยาได้นอนเสียชีวิตตรงบันใดหลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงเหมือนคนหลบซ่อนอยู่ด้านบนซึ่งเข้าใจว่าภรรยาตนได้พาผู้ชายมาอยู่ด้วยจึงได้วิ่งขึ้นไป ระหว่างที่ตนผลักประตูปืนเกิดลั่นใส่ร่างของเพื่อนผู้ตาย จากนั้นก่อนที่จะหลบหนีตนได้อุ้มลูกที่นอนอยู่ในเบาะพร้อมทั้งพูดกับลูกว่าโตขึ้นทำตัวดีๆนะอย่าทำตัวเลวเหมือนพ่อ หลังพูดจบก็ขับขี่ จยย.หลบหนีไป จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ ส่วนอาวุธปืน ซื้อมาเมื่อปี 2553 ในราคา 4,000 บาทจากคนเก็บขยะ ซึ่งเป็นชาวพม่า หลังจากการแถลงข่าวเสร็จสิ้นลงทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1055193/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ