คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คลิป นาที เหล็กกั้นเปิด-ปิด สะพานกรุงเทพ เสียบทะลุ รถแท็กซี่ โชเฟอร์ วัย 67 สาหัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 13
  ไม่ถูกใจ 12

  เมื่อเวลา 09.30 น วันที่ 30 พฤษภาคม 2560 พ.ต.ท วีรวุฒิ มโนรส รอง ผกก สอบสวน สน บางคอเหลม รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถยนต์แท็กซี่ชน เหล็กกั้นเปิด-ปิดสะพานบริเวณกลางสะพานกรุงเทพ มุ่งหน้า ฝั่งธนบุรี แขวง บุคคโล เขต ธนบุรี โดยในที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ แท็กซี่ สีชมพู ของบริษัท สหกรณ์แท็กซี่ไทย จำกัด หมายเลขทะเบียน ทส 5634 กรุงเทพมหานคร โดยสภาพ ด้านหน้ารถมีเหล็กกั้นสะพาน เสียบทะลุกระจกหน้าด้านข้างคนขับ ทะลุไปด้านหลังกระจกคนขับ ทราบว่าผู้บาดเจ็บ ถูกนำ ส่ง รพ เจริญกรุง อาการสาหัส โดยกู้ชีพ ร่วมกตัญญู ทราบชื่อผู้ขับขี่ชื่อ นายพรหมมา ขันขวา อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30 ซอยสุขสวัสดิ์ 30 แยก 7 แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพ
  พ.ต.อ เอนก ไพรศรี ผกก.สน.บางคอแหลม เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบท ที่รับผิดชอบที่สะพานกรุงเทพ ได้รับการประสานงานกับทางเจ่าหน้ากรมอู่ทหาร ว่า ในวันนี้เวลา 09.00 น จะมีเรือหลวงสุรินทร์ผ่านเข้ามา โดยจุดหมายไปที่กรมอู่ทหารเรือใกล้วัดอรุณ
  กระทั่งเวลาประมาณ 08.40 น ได้เกิดฝนตกหนัก ประกอบกับการเปิดปิดสะพาน ซึ่งเป็นไฟฟ้า จะทำให้เสียหายได้ จึงได้ทำการสอบถามไปที่ เรือรบหลวงสุรินทร์ ก็พบว่าตอนนี้เรือ อยู่ที่บริเวณ สะพานภูมิพล ซึ่งจากสะพาน ภูมิพล มาที่สะพานกรุงเทพจะใช้เวลาประมาณ 20 นาที และในการเปิด-ปิดสะพาน จะมีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกประกอบด้วย สน บางคอเหลม สน วัดพระยาไกร สน.บุคคโล คอยทำการปิดการจราจร ซึ่งขณะนั้น ได้มี นายอัมพัน เชยกุล เจ้าหน้าที่ ทางหลวงชนบท ที่รับผิดชอบการเปิด-ปิดสะพาน ได้ ไปไขกุญแจ แผงปิดกั้น ออกมา เพื่อเตรียมพร้อม โดยยังไม่มีคำสั่งจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และช่วงจังหวะนั้น แผงเหล็กได้เด้งออกมา ขณะที่คันดังกล่าววิ่งมาชนจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ทางเจ้าหน้าได้ทำการยกคนเจ็บและเคลื่อนย้ายรถออกเพื่อ เปิดสะพานให้ เรือรบหลวงสุรินทร์ผ่าน
  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะเข้าสอบปากคำ นายอำพัน เชยกุล เจ้าหน้าที่ ทางหลวงชนบท ที่รับผิดชอบการเปิด-ปิดสะพาน ถึงสาเหตุในครั้งนี้ ว่าเป็นผู้ประมาทหรือไม่

  อย่างไรก็ตามหลังหลังเกิดเหตุ การจราจรติดเป็นวงกว้าง ทั้งทางด้าน ฝั่งธน มา ถนนพระราม 3 และจากถนนพระราม 3 มาฝั่งธนบุรี เนื่องจากต้องทำการปิดกั้นการจราจร เพื่อนำผู้บาดเจ็บออกจากตัวรถ และยกรถคันดังกล่าวออกจากจุดเกิดเหตุ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1055213/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ