คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ภาพนาทีระทึก!เหล็กกั้นเปิด-ปิดสะพานกรุงเทพ เสียบทะลุแท็กซี่ คนขับสาหัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 9
  ไม่ถูกใจ 9

  เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาเกิดเหตุ รถยนต์แท๊กซี่ สีชมพู ของบริษัท สหกรณ์แท๊กซี่ไทย จำกัด หมายเลขทะเบียนทส 5634 กรุงเทพ ถูกเหล็กปิดกั้นสะพานกรุงเทพ เสียบกระจกหน้าด้านคนขับทะลุไปด้านหลังกระจกคนขับ
  โดยพ.ต.อ พ.ต.อ เอนก ไพรศรี ผกก.สน.บางคอแหลม เปิดเผยว่า ในส่วนของการเปิดปิดสะพานอยู่ในความรับผิดชอบของกรมทางหลวงชนบท โดยก่อนเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่กรมอู่ทหารเรือประสานมาว่าในเวลา 09.00น. จะมีเรือหลวงสุรินทร์ผ่าน เพื่อไปยังกรมอู่ทหารเรือย่านพรานนก กระทั่งเวลา08.40น. กลับพบว่าเรือหลวงสุรินทร์ผ่านมาถึงสะพานภูมิพลแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งประกอบด้วย3สน. ได้แก่ สน.วัดพระยาไกร , สน.บางคอแหลม และ สน.บุคโล ซึ่งรับผิดชอบการจราจรบนสะพาน กำลังเตรียมการปิดจราจรท่ามกลางฝนตกหนัก ซึ่งระหว่างนั้น นายอัมพัน เชยกุล เจ้าหน้าที่กรมทางหลวงชนบท และเป็นผู้ควบคุมระบบไฟฟ้าสั่งการเครื่องกั้น กลับใช้กุญแจไขปลดล็อคโซ่เปิดเครื่องกั้นโดยยังไม่ได้รับการประสานจากเจ้าหน้าที่ ทำให้เหล็กเครื่องกั้นที่ไม่ได้ล็อก ประกอบกับขณะนั้นมีฝนตกหนักและมีลมแรง ทำให้เหวี่ยงมาโดนแท็กซี่ที่ขับผ่านมาพอดี ทั้งนี้ในจุดเกิดเหตุเป็นของพื้นที่สน.บางคอแหลม

  อย่างไรก็ตามขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างประสานเรียกตัว นาย อำพัน มาทำการสอบสวน ถึงสาเหตุในครั้งนี้ ว่าเป็นผู้ประมาทหรือไม่ ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บขณะนี้ อาการสาหัส อยู่ระหว่างการรักษาของแพทย์

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1055223/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ