คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ชายซิ่งกระบะแหกด่านหนี ตร.ไล่จับได้ พบยาไอซ์ ซุกในรถ

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 1

  ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลว่าขณะที่ ร.ต.ท.พิเชฐ จันทร์พา รอง สวป.สภ.คลองข่อย จ.นนทบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 10 นาย ตั้งด่านตรวจ บริเวณจุดกลับรถใต้สะพานข้ามคลองบางตะไนย์ ด้านถนน 345 ต.คลองข่อย พบรถยนต์กระบพยี่ห้อ ฟอร์ด แรนเจอร์ 4 ประตู สีน้ำเงิน ทะเบียน ฎอ 8138 กทม. ขับเข้าด่านมาอย่างมีพิรุธ ทางเจ้าหน้าที่จึงเดินเข้าไปตรวจสอบ ทันทีที่เจ้าหน้าที่กำลังเดินไป ปรากฎว่าผู้ขับขี่ซึ่งเป็นได้ถอยหลัง

  และเร่งเครื่องขับหลบหนีไปตามถนนสาย 345 (ปทุมธานี-บางบัวทอง)มุ่งหน้าไปทางแยกบางคูวัด โดยใช้ความเร็ว จึงคาดว่าในรถนั้นน่าจะมีสิ่งผิดกฎหมาย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ขี่จยย.ไล่ติดตามรถของคนร้ายไปอย่างกระชั้นชิด โดยภาพจากกล้องติดหมวกตำรวจสายตรวจสามารถจับภาพไว้ได้ตลอด ขณะเดียวกันร.ต.ท.พิเชฐ พร้อมกำลังอีกชุดหนึ่ง ขับรถยนต์กระบะสายตรวจติดตามไป โดยรถยนต์กระบะคันดังกล่าวขับด้วยความเร็วสูง แซงรถที่ใช้เส้นทางไป-มา อย่างหวาดเสียว ซึ่งใช้เส้นทางหลบหนีไปตามถนน 345 ขึ้นสะพานข้ามแยกบางคูวัด ขึ้นสะพานปทุมธานี 2 จนกระทั่งเข้าสู่ถนนสายซ่อมสร้าง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนบางพูน-รังสิต จนรถนั้นขับมาถึงบริเวณใต้ทางด่วนบางพูน หมู่2 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี รถคนร้ายเกิดเสียหลักพุ่งลงข้างทางพลิกคว่ำ รวมระยะทางที่ไล่ติดตามกว่า 30 กม.

  ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เข้าควบคุมตัวผู้ขับขี่ทราบชื่อคือนายอนุวัติ บุญยืน อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 8 ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จากการตรวจค้นรถพบของกลางเป็นยาไอซ์ 0.14 กรัม

  โดยนายอนุวัติให้การรับสารภาพว่าขณะที่ขับรถมาตามเส้นทางกระทั่งมาเจอเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งด่านอยู่ จึงกลัวว่าจะถูกค้นรถและจะถูกจับกุมเนื่องจากเก็บยาไอซ์ไว้ภายในรถ จึงได้ตัดสินใจขับรถออกจากด่านตรวจเพื่อหลบหนี จนกระทั่งมาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ในที่สุด

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1055867/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ