คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สุดเศร้า! "น้องปอ" อัดคลิปทั้งน้ำตา วอนพ่อกลับมาเยี่ยมย่าป่วยหนัก ล่าสุดย่าสิ้นลมแล้ว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  เด็กหญิงชาวสุรษฎร์ธานี อัดคลิปวิดีโอตามหาพ่อทั้งน้ำตา อยากให้พ่อมาดูใจย่าป่วยหนักก่อนสิ้นลม ล่าสุดย่าเสียชีวิตแล้ว ยังอยากให้พ่อมางานศพ เพื่อลาย่าเป็นครั้งสุดท้าย

  จากกรณีเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ I'Numfon FunFuen ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอของ น้องปอ เด็กหญิงชาวสุราษฎร์ธานีที่ต้องการตามหาพ่อ เนื่องจากตอนนี้นางบัวพันธ์ นาบง ผู้เป็นย่า ล้มป่วยด้วยโรคมะเร็งระยะสุดท้าย กำลังนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประแสง จ.สุราษฎร์ธานี เธอจึงอยากให้พ่อเดินทางมาดูใจย่าเป็นครั้งสุดท้าย

  โดยน้องปอได้อัดคลิปวิดีโอทั้งน้ำตาว่า "หนูอยากฝากคลิปนี้ให้พ่อ เพื่อจะบอกว่าย่าเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ย่าและหนูอยากเจอพ่อ อยากให้พ่อมาดูย่า ย่ากับหนูจะได้ดีใจ หมอบอกว่าย่าอยู่อีกได้ไม่นาน ก่อนที่ย่าจะไป ย่าอยากเจอหน้าพ่อสักครั้ง เพื่อจะได้รู้ว่าพ่อก็รักย่าเหมือนกัน หนูอยากให้พ่อลงมาดูย่าสักครั้งหนึ่งในชีวิต เพราะต่อไป พ่อกับย่าคงจะไม่ได้เจอกันอีก"

  หลังจากคลิปได้ถูกเผยแพร่ออกไป โลกออนไลน์ก็ช่วยกันแชร์เพื่อตามหาพ่อของน้องปอกันอย่างเต็มที่ แต่ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก I'Numfon FunFuen ก็ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวร้าย โดยกล่าวว่าในขณะนี้นางบัวพันธ์ นาบง คุณย่าของน้องปอได้จากไปอย่างสงบแล้ว แต่ยังคงไม่สามารถติดต่อ นายธีระยุทธ ศรีพันธ์ พ่อของน้องปอได้ จึงอยากให้ช่วยกันกระจายข่าว เพราะน้องปอก็อยากให้พ่อมาร่วมงานศพย่าด้วย โดยพิธีบำเพ็ญกุศลศพจะจัดขึ้นที่ วัดสมัยสุวรรณ ต.สองแพรก อ.ชัยบุรี จ.สุราษฎร์ธานี

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1057285/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ