คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  สาวโพสต์คลิปโวยตำรวจ! โร่ขอโทษแล้ว วอนโซเชียลหยุดแชร์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 6
  ไม่ถูกใจ 15

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ศูนย์ปฏิบัติการสถานีตำรวจภูธรเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา น้องโอ๋ (ขอสงวนชื่อ สกุลจริง) อายุ 25 ปี สาวจาก อ.ราศีไศล จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิปดังกล่าวจนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง โดยมีผู้เข้าชมกว่า 2 ล้านครั้ง ได้เดินทางเข้าพบพ.ต.อ.ปฏิยุทธ สิงห์สมโรจน์ ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อม พ.ต.ท.โกสินทร์ สะอาดวงศ์ สว.จร. และร.ต.อ.ชัยพล คงขุนทด รอง สว.จร.ฯ ฐานะหัวหน้าชุดตั้งจุดตรวจในวันเวลาดังกล่าว เพื่อแสดงความสำนึกผิดต่อการกระทำ พร้อมขอโทษและรับฟังการปรับทัศนคติ ซึ่งเป็นการชี้แจงทำความเข้าใจที่ถูกต้อง

  น้องโอ๋กล่าวว่า สิ่งที่ได้พูดและกระทำไว้ คงกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ หนูอยากขอโทษเจ้าหน้าที่ทุกท่านและผู้เกี่ยวข้องหลายฝ่ายที่ทำให้เกิดความเสียหาย ดังนั้นขอให้หยุดโพสต์ หยุดแชร์คลิปดังกล่าวด้วย โดยตนไม่ได้อยากดัง หรือต้องการมีชื่อเสียงแต่อย่างใด ขอให้สังคมโปรดช่วยเห็นใจ

  พ.ต.อ.ปฏิยุทธกล่าวว่า น้องโอ๋ได้แสดงความเสียใจ และสำนึกผิดในการกระทำที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เนื่องจากในขณะนั้นอากาศร้อนอบอ้าว ทำให้ขาดสติ ขณะนี้ได้ลบคลิปที่โพสต์ลงในเว็บไซด์ต่างๆ อย่างไรก็ตาม ขอให้เป็นอุทาหรณ์ รวมทั้งยุติการโพสต์ และการแชร์คลิปดังกล่าวด้วย เนื่องจากไม่ได้ส่งผลดีต่อผู้ใดและยังสร้างความเสียหายให้กับบุคคลและองค์กรที่ถูกพาดพิง ส่วนการดำเนินคดีอยู่ระหว่างพิจารณา รอคำสั่งจากผู้บังคับบัญชา เพื่อป้องกันพฤติกรรมลอกเลียนแบบ จึงขอให้กรณีนี้เป็นตัวอย่างด้วย

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1069445/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ