คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ผู้จัดเผย’พริตตี้ข้างสนามบอล’ไม่ใช่เรื่องผิด ยืนยันจะทำต่อไป

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 15
  ไม่ถูกใจ 16

  ผู้จัดกิจกรรมจ้างเต้นวาบหวิวข้างฟุตบอล ยืนยันจะเดินหน้าทำกิจกรรมต่อไป เพราะไม่ใช่เรื่องที่ผิด ย้ำสนามฟุตบอลและน้องพริตตี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง วอนขออย่าพาดพิงถึงบุพการี เพราะหากทุกคนเลือกเกิดได้คงไม่มาเลือกแยกอาชีพ คงไปทำงานที่มีเงินเดือนเป็นแสน ๆ แทนการมาเต้นแบบนี้

  หลังคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ทางผู้จัดกิจกรรมดังกล่าว คือ นายรุ่งวิทย์ นิพิภัคนันท์ ซึ่งได้ยอมรับว่า ตอนนี้ถูกกระแสโจมตีเชิงลบอย่างหนัก ส่วนใหญ่จะเป็นบรรดาผู้หญิงที่รับไม่ได้กับพฤติกรรมสุดฉาวในสนามฟุตบอลแบบนี้ ยืนยันกิจกรรมที่จัดขึ้นไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร ไม่มีการล่วงเกิน ไม่มีการล่วงละเมิดทางเพศ ทุกคนที่ไปร่วมกิจกรรมต้องเสียค่าสมัคร และหลังจบกิจกรรมก็รับของรางวัล ถ่ายรูป และแยกย้ายกันกลับบ้านไม่มีการไปต่อ ส่วนน้องพริตตี้หลังจบงานก็รับเงินค่าจ้างและกลับบ้านเช่นกัน พร้อมระบุว่า ถ้าสังคมมองว่ากิจกรรมนี้เป็นการกระทำที่ผิดศีลธรรมก็อยากให้คนที่วิจารณ์ย้อนกลับไปดูกิจกรรมอื่น ๆ ที่มีพริตตี้สาวสวยเพื่อดึงดูดให้มีผู้มาร่วมงาน ส่วนกิจกรรมอื่น ๆ ในวงการกีฬาก็มีการว่าจ้างพริตตี้แต่งตัววาบหวิวไปยืน แต่ทำไมไม่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ แต่กลับมาวิจารณ์กิจกรรมของตนเองอย่างเดียว

  ขณะที่กระแสสังคมมองว่ากิจกรรมในลักษณะนี้จะเป็นการชี้นำให้เกิดการทำลายสถาบันครอบครัวนั้น นายรุ่งวิทย์ ยืนยันว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะกิจกรรมงานอีเวนท์อื่น ๆ ที่มีพริตตี้สาวสวยแต่งตัววาบหวิวโชว์ก็ไม่เห็นจะมีคู่รักสามีภรรยาคู่ไหนเลิกรากันเพราะเหตุผลนี้ อย่างไรก็ตามหลังคลิปถูกแพร่หลายออกไปจนเกิดเป็นกระแสต่อต้านก็ขอยอมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว อย่าไปโทษสนามฟุตบอลและพริตตี้ เพราะทางผู้จัดกิจกรรมเลือกสนามในการจัดงานกันเอง ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสีย หรือรู้จักกับสนามฟุตบอลดังกล่าวเป็นกรณีพิเศษ ส่วนเหตุผลที่เลือกสนามฟุตบอลใน จ.ระยอง เพราะสนามแห่งนี้เป็นสนามใหม่ที่เพิ่งเปิดบริการจึงเลือกไปที่นั่น

  และยอมรับว่าผิดที่ทำให้สนามฟุตบอลต้องมาเดือดร้อนเพราะตน แต่ยืนยันว่าจะยังคงประกอบธุรกิจและจัดกิจกรรมในลักษณะนี้ต่อไป เพราะตนทำธุรกิจด้านนี้มานานกว่า 8 ปีแล้ว ไม่เฉพาะเจาะจงเพียงแค่ฟุตบอล ที่ผ่านมาก็จัดมาหมดแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกอล์ฟ เทนนิส หรือว่ายน้ำ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1071385/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ