คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  คดีพลิก! มือปืนโร่มอบตัวโชว์คลิปแฉ เหลือเฟือ เป็นคนเริ่มก่อน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  จากกรณีนักแสดงตลกชื่อดัง “เหลือเฟือ มกจ๊ก” หรือนายเกมศักดิ์ แจ้งทิพย์นาง พร้อมด้วยนายสุพจน์ แน่นอุดร หุ้นส่วนร้านแซ่บโปงลาง ย่านนวลจันทร์ ซึ่งเป็นร้านอาหารของ “อี๊ด โปงลาง”เข้าแจ้งความกับตำรวจสน.โคกคราม ว่าถูก นายราฟิก ปาทาน อายุ 44 ปี ใช้อาวุธปืนยิงข่มขู่ขณะกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่กับเพื่อนบริเวณหน้าร้านแซ่บโปงลางช่วงกลางดึกวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา

  ต่อมาศาลอาญาได้ออกหมายจับนายราฟิก ปาทาน อายุ 48 ปี ตามหมายจับเลขที่ 1298/2560 วันที่ 4 มิถุนายน 2560 ข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัว

  ความคืบหน้าคดีนี้ เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 7 มิ.ย. ที่สน.โคกคราม นายราฟิก ปาทาน อายุ 48 ปี เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สุริยา นาคแก้ว ผกก.สน.โคกคราม และ พ.ต.ท.ทัสสุมิ ยอดประทุมวัน รองผกก.สส. พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ขนาด.32 ปลอกกระสุนปืน 1 ปลอก

  โดยนายราฟิก ให้การว่าตนยอมรับผิดในทุกข้อกล่าวหา ก่อนอื่นต้องขอโทษประชาชนที่อยู่ในละแวกจุดเกิดเหตุที่ตนได้ยิงปืนในที่สาธารณะ และต้องขอโทษต่อนามสกุลปาทานที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง รวมไปถึงของโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สร้างเรื่องให้ต้องติดตามตัวตน ส่วนสาเหตุที่ทำให้ตนต้องใช้อาวุธปืนเพราะถูกเหลือเฟือ มกจ๊ก ด่าแม่จึงทำให้ตนเกิดบันดาลโทสะไปหยิบอาวุธปืนจากรถมายิงตามภาพที่ปรากฎใน

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1074475/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ