คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  นาทีระทึก! กระบะขนคนงานชนประสานงารถผลไม้ คนงาน 24 คน ร่างกระเด็นเจ็บสาหัส

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 26
  ไม่ถูกใจ 13

  ระทึก! กระบะขนคนมาเต็มคันชนประสานกับกระบะบรรทุกผลไม้กลางแยกสัญญาณไฟบ้านสร้าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บระนาว 24 คน สาหัส 6 คน

  เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 2560 เวลาเที่ยงคืน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปัณณวิช บุญชุม ร้อยเวรสถานีตำรวจบ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถชน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นจำนวนมาก บริเวณสี่แยกวังกุ้ง หมู่ที่ 4 ต.บ้านสร้าง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้าสีขาว ทะเบียน บร 2842 ฉะเชิงเทรา สภาพด้านหน้าพังยับเยิน โครงเหล็กที่เป็นคอกรถกระบะหักงอเสียหาย จอดอยู่กลางสี่แยกไฟแดง

  ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 2963 นครนายก ด้านหน้าตกลงไปข้างถนน สภาพด้านหน้าและประตูแถบด้านซ้ายเสียหาย ชิ้นส่วนรถกระจายเกลื่อนไปทั่วบริเวณ สำหรับผู้บาดเจ็บ มีจำนวน 24 ราย เป็นชาย 11 ราย หญิง 13 ราย อาการสาหัส 6 ราย ทางแพทย์ได้ดำเนินการส่งต่อโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร อ.เมืองปราจีนบุรี ส่วนคนอื่นๆ ต้องรอดูอาการและทำการรักษาทำบาดแผล เนื่องจากได้รับความกระทบกระเทือน ค่อนข้างรุนแรงทุกคน

  จากการสอบสวนนายจำเริญ สมบูรณ์ อายุ 49 ปี (ผู้ขับขี่รถบรรทุกคนงาน) ซึ่งบรรทุกคนงานชายหญิง จำนวน 21 คน กลับจากการเก็บแตงโมงที่ จ.สระบุรี เพื่อมุ่งหน้าไปยัง จ.ฉะเชิงเทรา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกไฟแดง และเป็นสัญญาณไฟกระพริบเตือน ได้ชะลอรถเพื่อผ่านสี่แยกไฟแดง เป็นจังหวะที่รถของนายวัชรา มาลา อายุ 33 ปี (คนขับรถยนต์บรรทุกผลไม้) ขับมาจากอ.บางน้ำเปรี้ยวกับครอบครัว ซึ่งเป็นเส้นทางตัดกับเส้นทางบ้านสร้าง ได้เกิดการเฉี่ยวชนกันอย่างจัง ทำให้รถที่บรรทุกคนงานมาเต็มคันรถหมุนคว้างกลางสี่แยก คนงานที่อยู่บนรถกระเด็นตกมาที่พื้นถนนกระจัดกระจาย ส่วนรถนายวัชรา เสียหลักพุ่งไปตกลงไปในคูร่องข้างถนน

  ส่วนสาเหตุ คาดว่า น่าจะมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งขับมาด้วยความเร็วสูง และไม่ได้ชะลอรถเมื่อมาถึงสี่แยกไฟแดงซึ่งได้ปรับเปลี่ยนเป็นไฟกระพริบในช่วงดึก จึงได้เกิดการชนอย่างแรง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ขับขี่ทั้งสองฝ่ายมาสอบปากคำเพื่อดำเนินคดีต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1074539/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ