คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  กองปราบ แจ้งข้อกล่าวหา17 ผู้ต้องหาส่งบึ้ม ผ่านไปรษณีย์

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 1
  ไม่ถูกใจ 0

  พันตำรวจเอกสันติ ชัยนิรามัย รองผู้บังคับการปราม เปิดเผยภายหลังสอบปากคำกลุ่มผู้ต้องหาขบวนลักลอบนำอาวุธและวัตถุระเบิด ส่งผ่านไปรษณีย์ บริษัทเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ย่านบางเขนเมื่อวันที่ 2 มิย.ที่ผ่านมาว่า พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งทหาร ตำรวจ และพลเรือน รวม17 คน
  ในฐานความผิดตามมาตรา 147 เป็นเจ้าพนักงาน มีหน้าที่ ซื้อ ทำ จัดการหรือรักษาทรัพย์ใด เบียดบังทรัพย์นั้นเป็นของตน หรือเป็นของผู้อื่นโดยทุจริต /ความผิดตามมาตรา 157 เป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติ หน้าที่โดยมิชอบ / ความผิดฐานครอบครองและจำหน่ายและซื้อวัตถุระเบิดและเครื่องกระสุนที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาติให้ได้ และข้อหาอื่นๆแยกตามรายบุคคล

  ซึ่งผู้ต้องหา17คน เแยกป็นพลเรือน 9 คน ทหาร 7นาย และตำรวจ 1 นาย ซึ่งจากการสอบสวนบางคนให้การรับสารภาพและให้การเป็นประโยชน์ แต่บางส่วนให้การปฏิเสธ

  และจากการสอบสวนพบว่า นายทหาร3นายเป็นผู้ลักลอบนำอาวุธ ระเบิดมาจำหน่ายผ่านทางเว็บไซด์ซึ่งเป็นกลุ่มปิดเฉพาะ ส่วนผู้ต้องที่เหลือเป็นผู้รับซื้อนั้น มีความชอบส่วนตัวต้องการซื้อสะสม โดยยืนยันว่า เหตุดังกล่าวไม่เกี่ยวกับคดีความมั่นคงและเหตุป่วนรายวันในพื่นที่กรุงเทพมหานคร ส่วนรายละเอียดยังอยู่ระหว่างการสอบสวนเพิ่มเติมและคาดว่าจะควบคุมตัวผู้ต้องหาที่เป็นพลเรือนไปชออำนาจศาลอาญารัชดาฝากขังในพรุ่งนี้
  อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหาในคดีนี้มีผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด 17คน โดยพนักงานสอบสวนรับมอบตัววันนี้ 10คน เมื่อวานนี้2 คน อยู่ระหว่างการเดินทาง2 คน ส่วนอีก3 คนถูกอายัดตัวไว้ดำเนินคดีในพื้นที่ สภ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลาและ สภ.นาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานีและจัลหวัดพิษณุโลก ซึ่งกองปราบจะอายัดตัวมาดำเนินคดีต่อไป
  อย่างไรก็ตาม คดีนี้มีผู้ต้องหาทั้งหมด 17คน อยู่ในการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว 12คน ประกอบด้วย สิบเอกธนากรณ์ บุญกาญจน์ / จ่าสืบเอกฉัตรชัย เอี่ยมสมบูรณ์ / จ่าวิบเอกประดิพัทธ์ เสน่ห์ดี / เรือโทสันติ นามวิเศษ / สิบเอกสุทธิโชค ไพเราะ / พลทหารสกลนที พรหมทอง / นายสืทธิชัย ทองเชื้อ / นายเกษมสุข นามศรี / นายณัฐพล อยู่ยืด / นายณัฐพงศ์ ทิงคำพันธุ์ / นายศักดิ์สิทธิ์ จันทาป และ นายวิศณุ จันทร์เพ็ญ อยู่ระหว่างเดินทางมายังกองปราบปรามอีก2ราย คือ นายประชิดชัย สุดสกุล และสิบตำรวจตรีกฤตภาส ยิ้มละมัย
  ส่วน นายอิสระ อินทร์จันทร์ ถูกดำเนินคดีในพื้นที่ สภ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นายเรนฤทธิ์ ทองสีทอง ถูกดำเนินคดีที่ สภ.นาสาร จังหวัดสุราษฎร์ธานีและ จ่าสิบเอกพลหงษ์ศาสน์ เสนาวงศ์ ถูกดำเนินคดีที่ จังหวัดพิษณุโลก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1075513/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ