คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  เพจดังไม่ยอมจบ! ปล่อยคลิปแฉ! กุ๊บกิ๊บ ไลฟ์สดรู้ว่าได้เชิญไปงานไนน์เอ็นเตอร์เทน

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 3
  ไม่ถูกใจ 0

  เพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ งัดคลิปแฉ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ไลฟ์สดบอกรู้ว่าได้เชิญไปงานไนน์เอ็นเตอร์เทน รู้ตั้งแต่วันที่ได้เข้าชิงแล้ว

  เรียกได้ว่าเป็นดราม่าที่ลุกลามบานปลายอยู่หลายวันกันเลยทีเดียว สำหรับกรณี กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ไม่พาน้องเป่าเปาไปงาน Nine Entertain Awards 2017 โดยบอกว่าไม่มีการคอนเฟิร์มงาน ตรงกันข้ามทางบอย ผู้จัดงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน ที่ได้ยืนยันว่า มีการเชิญแล้วอย่างแน่นอน ตามด้วยทาง บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัด ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีเหน็บด้วยเช่นกัน แต่สุดท้ายก็ได้มีการออกมาขอโทษกันทั้งสองฝ่าย พร้อมทั้งวอนขอให้จบศึกดราม่าดังกล่าว
  ทว่าล่าสุด (9 มิถุนายน 2560) เห็นทีว่าดราม่าครั้งนี้จะไม่จบง่ายเมื่อทางเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอไลฟ์สดของ กุ๊บกิ๊บ ในอินสตาแกรม โดยกุ๊บกิ๊บ ได้พูดว่า "แต่เขาก็บอกไงว่าให้เราเคลียร์คิวไป แต่เรายังไม่ได้เคลียร์... เขาบอกมาตั้งแต่วันที่ได้เข้าชิงแล้ว" ซึ่งนั่นก็หมายความว่า ทางผู้จัดมีการบอกเชิญกุ๊บกิ๊บให้เข้าร่วมงานแล้ว ตรงกันข้ามกับที่เธอบอกในไอจีครั้งแรกว่าไม่มีการเชิญ
  ด้านชาวโซเชียลต่างเข้าไปคอมเมนต์ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย โดยฝ่ายหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่า กุ๊บกิ๊บ น่าจะหมายถึงทีมงานไม่ได้คอนเฟิร์มแจ้งรายละเอียด ขณะที่อีกฝั่งแสดงความคิดเห็นว่า กุ๊บกิ๊บ โพสต์ว่าทีมงานไม่เชิญ เลยทำให้เกิดความเข้าใจผิด และทำให้ทีมงานเสียหายถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1076397/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ