คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  มืออยู่ไม่สุข! หนุ่มตระเวน ฉกชั้นในทั่วเมือง ไปขายมือสอง สาวๆดูของกลางดีใจ ได้ตัวโปรดคืน!

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  วันที่ 10 มิ.ย. พ.ต.อ.อนุกูล ดาวลอย ผกก.สภ.เมืองบึงกาฬ อ.เมืองบึงกาฬ จ.บึงกาฬ ได้รับแจ้งจากนายทวี เลนีย์ อายุ 59 ปี ผู้ใหญ่บ้านบึงสวรรค์ ว่าได้จับกุมคนร้ายขโมยทรัพย์สินได้ อยู่ภายในวัดโชติรสธรรมมากรหรือวัดป่าบึงกาฬ จึงได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ไพบูลย์ พรมมาหล้า รอง สว.สส.นำกำลังไปควบคุมตัวมาสอบสวน ทราบชื่อนายเรืองฤทธิ์ เนื่องแก้ว อายุ 49 ปี บ้านสมัยสำราญ ต.โป่งเปือย อ.เมืองบึงกาฬ แต่ได้มาพักอาศัยอยู่ในกุฏิเก่าภายในวัด ตรวจค้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จากนั้นได้นำตัวนายเรืองฤทธิ์ เข้าไปตรวจค้นในเพิงพักด้านหลังกุฏิ ซึ่งเป็นป่าละเมาะอยู่ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร เมื่อเดินทางไปถึงทุกคนถึงกับตะลึง เมื่อพบชุดชั้นในผู้หญิงสภาพดีจำนวนมากประมาณ 100 ชิ้นกองอยู่ และมีเสื้อผู้หญิงอีกจำนวนหนึ่ง และรถเขนของนายทวี เลนีย์ ผู้ใหญ่บ้านที่หายไปจอดอยู่ด้านล่าง

  สอบสวน นายเรืองฤทธิ์ รับสารภาพว่าได้ตะเวนย่องออกขโมยสิ่งของไปทั่วเมืองบึงกาฬ ขโมยทุกอย่างที่เอาได้โดยเฉพาะชุดชั้นในของสุภาพสตรี จะเปียกจะแห้งก็รวบเอาทั้งไม้แขวนไปเลย จากนั้นจะคัดชุดที่มียี่ห้อส่งขายไปยังประเทศเพื่อนบ้าน นายเรืองฤทธิ์ยังเล่าว่าเดินไปเรื่อยๆ ใครเผลอวางอะไรก็หยิบเอา แม้แต่จักรยานที่ผู้คนออกมาขี่ออกกกำลังกายถ้าไม่ได้ล็อกกุญแจก็จะขโมยทันที

  หลังจับกุมหัวขโมยชุดชั้นในพร้อมของกลางจำนวนมาก มีสาวๆ แห่มาดูหน้าคนร้ายพร้อมกับตรวจดูชุดชั้นในและเสื้อผ้าของตนที่หายไป บางคนถึงกับดีใจที่ได้ชุดโปรดคืนมา เนื่องจากราคาสูงถึงชุดละ 2,000 บาท ก็มี บางคนเป็นแม่บ้านตำรวจใน สภ.เมืองบึงกาฬเอง ได้ทั้งเอกสารสำคัญคืนด้วย จึงแจ้งข้อหาลักทรัพย์กับนายเรืองฤทธิ์ ควบคุมตัวส่ง ร.ต.อ.เจริญ แก้วแสนคำ พงส.สภ.เมืองบึงกาฬ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1076545/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ