คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  ดูชัดๆ อะไรอยู่หลังประตูห้องครัว My Mate Nate

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 4
  ไม่ถูกใจ 4

  ดราม่าแมวยังไม่จบ โซเชียลทำคลิปแฉซูมให้เห็นกันชัด ๆ อะไรอยู่หลังประตูห้องครัว สรุปแมวเปิดประตูเองได้จริงหรือ แล้วใครกันอยู่หลังประตูห้องครัว !?

  ดราม่าไม่จบ กรณียูทูบเบอร์ชื่อดัง "My Mate Nate" ที่ได้โพสคลิปวิดีโอ แมว vs แมงป่อง !! ใครจะชนะ !! ส่งผลให้สังคมออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง และมีการเรียกร้องให้ดำเนินนคดีกับยูทูบเบอร์ดังกล่าว ซึ่งต่อมา My Mate Nate ได้โพสต์คลิปวิดีโอชี้แจงระบุว่า แมวปลอดภัยดี และแมงป่องตัวนี้ไม่มีพิษ ซึ่งแมงป่องตัวนี้ซื้อมาจากจากถนนข้าวสาร และวันที่ถ่ายคลิปบังเอิญแมวเปิดประตูห้องครัวได้เอง จึงทำให้แมงป่องหลุดออกมา พร้อมกับได้นำคลิปเหตุการณ์มายืนยันด้วยนั้น

  ภายหลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ก็ได้มีผู้แชร์และแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้จำนวนมาก รวมถึงผู้ใช้ยูทูบชื่อ Wazabi QiiQ ที่ได้โพสต์คลิปวิดีโอชื่อ ดูชัด ๆ อะไรอยู่หลังประตูห้องครัว My Mate Nate ??? เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2560 โดยมีการนำคลิปวิดีโอที่ My Mate Nate ใช้ในการชี้แจงประเด็นฉาวมา ซูมให้เห็นกันแบบจะจะว่าแมวไม่ได้เปิดประตูเอง แต่มีการนำอาหารมาล่อให้แมวเดินมาที่หน้าประตู จากนั้นได้มีคนในห้องครัวเป็นผู้แง้มประตูเปิดให้แมวต่างหาก นอกจากนี้ ภายในคลิปยังระบุอีกว่า ประเด็นไม่ได้อยู่ที่แมวเข้าห้องครัวได้เอง แต่อยู่ที่เมื่อรู้แล้ว ทำไมถึงไม่เอาแมงป่องออกจากแมว เพราะเห็นได้ชัดว่าแมวรู้สึกเจ็บจากการถูกแมงป่องหนีบที่ปาก

  ทั้งนี้ ได้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นต่อว่า My Mate Nate ว่าเป็นการจัดฉากเพื่อเอาตัวรอดแท้ ๆ แต่ไม่เนียนเลย ไม่สามารถรอดสายตาชาวเน็ตไปได้ นับถือคนช่างสังเกตจริง ๆ

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  https://video.sanook.com/player/1077341/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ