คลิป  หนัง  ละคร  ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล  ข่าวบันเทิง  โปรแกรมบอล  ฟังเพลงออนไลน์  ดูทีวีออนไลน์ 

Loading...

later love add to playlist wide screen
close เพิ่มลงใน
  สร้างเพลย์ลิสต์ใหม่

  รวบขรก.บำนาญ บุกยิงคนขับรถตู้ สารภาพแค้นผู้ตายไม่ดูแลครอบครัว

  Views 0

  โหวตถูกใจคลิปนี้ 0
  ไม่ถูกใจ 0

  พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงผลการจับกุมนายสงคราม รัตนาคม อายุ71 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยถูกตำรวจกองกำกับการสืบสวนนครบาล2 และตำรวจสืบสวนสถานีตำรวจนครบาลบางซื่อจับกุมได้เมื่อเช้ามืด หลังก่อเหตุยิงนายสุพจน์ แม้นรัมย์ อายุ 29 ปี อาชีพขับรถตู้รับจ้าง เสียชีวิตในรถตู้ภายในซอยประดิพัทธ์ 21 ถนนประดิพัทธ์ เขตพญาไท เมื่อคืนที่ผ่านมา

  พลตำรวจโทศานิตย์ ระบุว่า ตำรวจติดตามจนทราบว่าหลังก่อเหตุนายสงครามได้หลบหนี ขึ้นรถเมล์สาย63 ไปย่านงามวงศ์วาน แต่ภายหลังกลับใจจึงนั่งรถกลับมาที่บ้านพักย่านประดิพัทธ์ 17 และจับกุมไว้ได้
  ด้านนายสงคราม รับสารภาพก่อเหตุไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เกิดจากความไม่พอใจผู้ตายซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ตนรู้จัก เพราะผู้ตายไม่ดูแลครอบครัว และไม่มีความรับผิดชอบ ขณะที่ตนช่วยเหลือทุกอย่างทั้งนี้ตนเป็นอดีตข้าราชการบำนาญ ที่กระทรวงแห่งหนึ่ง

  รายงานข่าวแจ้งว่า นายสงครามรู้จักกับผู้หญิงซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตายที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งมาประมาณ 1ปี และพูดคุยกันถูกคอ และสนิทกันมากถึงขั้นซื้อของมีค่าให้และดูแลกันมาตลอด แต่ผู้ตายกลับนำทรัพย์สินมีค่าที่นายสงครามซื้อให้ผู้หญิงไปจำนำ ทำให้นายสงครามไม่พอใจ กระทั่งก่อเหตุ

  หลังจากนั้นตำรวจได้นำตัวนายสงครามมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพภายในซอยประดิพัทธ์21 ซึ่งเป็นจุดที่ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิงนายสุพจน์เสียชีวิตภายในรถตู้ ก่อนจะหลบหนีไปย่านงามวงศ์วาน และตัดสินใจกลับไปที่บ้านพักย่านประดิพัทธ์ 17 กระทั่งถูกจับกุมไว้ได้

  อัพโหลดวันที่
  แจ้งลบคลิป
  close แจ้งลบวิดีโอนี้
  แจ้งลบวิดีโอนี้

  ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ได้รับแจ้ง
  เกี่ยวกับคลิปวิดีโอเรื่อง :
  แสดงความเกลียดชัง/ไม่เหมาะสม

  ปิด
  http://video.sanook.com/player/1079017/

  * ส่งให้เพื่อนหลายคนใส่ “,” (สูงสุด 50 อีเมล์)

  คลิปแนะนำ

  โหลดเพิ่ม
  Sanook.commenu

  We use cookies to deliver our service. By continuing to use our site, you accept our use of cookies. To learn more please go to Terms of Service and Privacy Policy.

  close
  เพิ่มคลิปใน "คลิปโปรด" แล้ว
  เพิ่มคลิปใน "คลิปที่เก็บไว้ดูทีหลัง" แล้ว
  คุณโหวตเรียบร้อยแล้ว
  เพิ่มลงในเพลย์ลิสต์โปรดแล้ว
  เพิ่มวิดีโอนี้เข้าใน Playlist เรียบร้อยแล้วค่ะ
  วันนี้คุณโหวตไปแล้ว โหวตใหม่ได้อีกครั้งพรุ่งนี้ค่ะ